• youtube
  • facebook

Nghi can g.iết nữ sinh 19 tuổi ngồi thành cầu cả sáng

Trước khi tìm thấy t.hi t.hể n.ghi c.an g.iết nữ sinh 19 tuổi dưới sông, thanh niên này đã rầu rĩ ngồi trên lan can cầu từ sáng đến trưa.

Lúc 13h30 ngày 9/7, lực lượng chức năng đã đưa t.hi t.hể n.ghi c.an Phạm Quang Tiến (nghi sát hại nữ sinh Phạm Trần T.U, 19 tuổi, quê Đồng Nai) về nhà x.ác. Tiến t.ử v.ong dưới kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè, đoạn qua phường 17 (quận Bình Thạnh).

Theo một số người dân, nạn nhân rất giống với nam thanh niên lang thang tại bờ kênh này một ngày trước đó cùng với chiếc xe máy màu xanh.

Bà Trần Thị Ba (54 tuổi) bán nước trên vỉa hè đường Trường Sa (phường 17, quận Bình Thạnh), cho biết khoảng 9h ngày 8/7, bà thấy một nam thanh niên chạy xe máy vào khuôn viên kênh Nhiêu Lộc và leo lên lan can sắt ngồi.

Chân dung n.ghi p.hạm Phạm Quang Tiến

Chân dung n.ghi p.hạm Phạm Quang Tiến

Người này ngồi hướng mặt ra dòng kênh Nhiêu Lộc. Bên cạnh nam thanh niên lúc này có một người đàn ông đang câu cá. Khi người câu cá rời đi, anh ta vẫn ngồi nguyên tư thế cũ với vẻ mặt rầu rĩ. Đến trưa, khi bà Ba nhìn ra đường thì không thấy thanh niên này đâu, chỉ còn xe máy bỏ lại hiện trường.

“Nam thanh niên ngồi trên lan can sắt rất nguy hiểm, chỉ trượt chân là có thể rớt xuống kênh ngay. Bên cạnh anh ta lúc này có người đàn ông câu cá nên tôi không nghĩ gì.

Bình Dương: Không lý do chính đáng không được phép ra đường 24/24 giờ
Bình Dương: Thống nhất các chế độ hỗ trợ cho người lao động bị ảnh hưởng bởi Covid - 19
Cái xoa đầu hơn 1 triệu lượt xem của nhân viên y tế dành cho cô gái khi test nhanh Covid-19

Đến hơn 11h, tôi nhìn ra không thấy thanh niên này ở đâu, chỉ còn chiếc xe máy màu xanh bỏ lại bờ kênh. Đến chiều, công an xuất hiện và đưa xe máy này đi”, bà Ba nói.

Chị Nguyễn Thị Hồng (36 tuổi), có nhà tại khu vực, cũng cho biết sáng 8/7, mọi người thấy nam thanh niên ngồi tại bờ kênh khá lâu. Người này cầm điện thoại bấm với vẻ mặt buồn bã.

“Ban đầu tôi và mọi người cũng sợ anh này nhảy kênh t.ự t.ử, nhưng thấy anh ta ngồi lâu và có nói chuyện với người ở gần đó nên không ai nghi ngờ gì", chị Hồng nhớ lại.

Sáng 9/7, có người đi bộ qua khu vực thấy cánh tay một người nổi lên trên mặt nước và báo công an, chị mới nghi nạn nhân có thể là nam thanh niên ngồi bên bờ kênh hôm qua. Chị Hồng bất ngờ và thấy đồ mặc trên người nạn nhân giống thanh niên lang thang hôm qua.

Giá vàng hôm nay 25/5/2022: Dự báo ‘quay xe‘, tăng lên 140 triệu đồng/lượng
Tài xế ba gác trúng độc đắc nhờ vé số ế và quyết định lạ đời: Chia sạch 6,6 tỷ tiền thưởng

Liên quan đến sự việc, cơ quan chức năng đã xác định t.hi t.hể được tìm thấy dưới kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè chính là n.ghi p.hạm Tiến.

T.hi t.hể n.ghi c.an Tiến được đưa về nhà x.ác. Ảnh: Zing

T.hi t.hể n.ghi c.an Tiến được đưa về nhà x.ác. Ảnh: Zing

Theo điều tra ban đầu, Tiến đem lòng yêu thương chị T.U từ thời cấp 3 nhưng bị chị này từ chối.

Khi lên đại học, T.U thuê trọ sống cùng với 2 người bạn gái trong hẻm số 325 đường Bạch Đằng, P.15, Q.Bình Thạnh. Sau đó, Tiến cũng tới đây thuê trọ và sống ở lầu dưới.

Lời kể của ‘cô gái nhảy lầu vì bị ép tiếp khách trong quán Karaoke ở Bình Dương‘
Cô gái nhảy lầu tự tử vì bị ép “tiếp khách“ quán karaoke ở Bình Dương?

Sáng 8/7, biết nữ sinh này ở nhà một mình nên Tiến lên phòng rồi dùng d.ao s.át hại nạn nhân. Sau khi gây án, Tiến đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Sau vụ việc, công an vào cuộc điều tra và x.ác định Tiến là t.hủ p.hạm, công an đã mời ba mẹ Tiến lên để động viên Tiến ra đầu thú. 

Tối 8/7, công an tìm thấy chiếc xe máy của Tiến trên bờ kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè đoạn qua Phường 17, Q.Bình Thạnh.

Tới trưa 9/7, t.hi t.hể Tiến được phát hiện nổi dưới kênh. Bước đầu công an nhận định Tiến đã t.ự t.ử.

create

Hương Trà / baodatviet.vn