• youtube
  • facebook

Mẹ nạn nhân bị c.h.ặ.t x.á.c p.h.i t.a.n.g: “Kẻ s.á.t n.h.â.n là người tôi từng cưu mang“

Bà G (mẹ của nạn nhân N) cho biết, thời điểm con gái bà và Hiếu yêu nhau, Hiếu thường xuyên xuống nhà bà chơi. Bà G còn giúp đỡ y mua xe máy, mở cửa hàng. Bà không ngờ người mà bà từng cưu mang lại s.á.t h.ạ.i. con gái đẻ của mình.

"Tôi chỉ muốn c.h.ế.t đi!"

Sáng 5/6, người dân xã Qui Đức (huyện Bình Chánh, TPCHM) xót xa khi biết tin chị Đ.Y.N bị người yêu cũ s.á.t h.ạ.i, c.h.ặ.t x.á.c p.h.i t.a.n.g ở quận Gò Vấp.

Buổi sáng, ngôi nhà nhỏ của gia đình N dưới chân cầu Ông Thìn có rất đông người thân, hàng xóm, cả những người không quen biết tìm đến chia buồn. Chiếc rạp dựng trên vỉa hè quốc lộ 50, đơn sơ vài bộ bàn ghế. 

Chịu cú sốc mất con quá lớn khiến bà G (mẹ của N) suy sụp. Trong suốt cuộc trò chuyện với mọi người, bà G liên tục bật khóc. Kể được đôi lời bà lại quay đi, đưa tay quệt nước mắt.

Bà nói, chiều hôm qua (4/6), trong lúc gia đình đang tìm kiếm thông tin về chỗ ở của con gái, thì nhận được tin báo từ công an cho biết, con gái bà nghi bị s.á.t h.ạ.i ở hẻm 146 đường số 8 (P.11, quận Gò Vấp) và p.h.i t.a.n.g x.á.c tại huyện Gò Dầu (Tây Ninh).

 

Bà G khóc nghẹn nói về việc con gái bị s.á.t h.ại..

Bà G khóc nghẹn nói về việc con gái bị s.á.t h.ại..

Bình Dương: Không lý do chính đáng không được phép ra đường 24/24 giờ
Bình Dương: Thống nhất các chế độ hỗ trợ cho người lao động bị ảnh hưởng bởi Covid - 19
Cái xoa đầu hơn 1 triệu lượt xem của nhân viên y tế dành cho cô gái khi test nhanh Covid-19

 

Linh tính chuyện chẳng lành, bà cùng chồng tức tốc chạy lên thì xác nhận đó đúng là con gái của mình. Bà ôm chồng, gào khóc, đau đớn: “Ai đã s.á.t .h.ạ.i con tôi. Nó có tội tình gì đâu, sao lại nhẫn tâm như vậy”.

Bà G nói tiếp, nghi can Vũ Ngọc Hiếu (29 tuổi, quê Gia Lai) đã theo dõi N mấy ngày nay. Mỗi khi đi làm, N cảm nhận có người theo dõi mình. N nói với bạn bè cùng Cty, mọi người lo lắng cho N nhưng không ai tưởng tượng được chuyện xảy đến k.i.n.h h.o.à.n.g như vậy.

Bà G cho hay, Hiếu là người yêu cũ của N. Hai người chia tay được gần 4 năm. Khi đó, Hiếu là sinh viên Trường Đại học Kinh tế, còn N học Đại học Hồng Bàng. Thời điểm yêu nhau, Hiếu thường xuyên xuống nhà bà chơi. Bà G còn giúp đỡ Vũ Ngọc Hiếu mua xe máy, mở cửa hàng.

“Thời gian quen nhau, 1 tuần thằng Hiếu xuống nhà tôi 3 - 4 lần. Mẹ nó mất sớm, nó và em trai sống cùng bố nhưng bố nó đi bước nữa. Sau khi hai đứa chia tay, nó cũng bỏ học luôn, về Gia Lai đi làm rừng”.

 

Giá vàng hôm nay 25/5/2022: Dự báo ‘quay xe‘, tăng lên 140 triệu đồng/lượng
Tài xế ba gác trúng độc đắc nhờ vé số ế và quyết định lạ đời: Chia sạch 6,6 tỷ tiền thưởng

Chân dung nghi can s.á.t h.ạ.i N

Chân dung nghi can s.á.t h.ạ.i N


Tích cóp được 100 triệu đồng, Hiếu ngỏ lời cưới N, nhưng N đã hết tình cảm với Hiếu nên từ chối. N cũng đã có bạn trai mới, hai đứa dự định đầu năm sau sẽ kết hôn. 

“Đáng nhẽ thằng Hiếu phải mang ơn tôi, sao nó lại nhẫn tâm g.i.ế.t h.ạ.i cháu N như vậy. Nó đ.â.m con tôi 3 n.h.á.t, rồi c.hặ.t x.á..c  p.h.i t.a.n.g. Nhìn t.h.i t.h.ể con không lành lặn trong hộp gỗ, tôi không thể chịu nổi, chỉ muốn c.h.ế.t. đi”, bà G nấc nghẹn.

G.i.ế.t n.g.ư.ờ.i phải đền tội!

Cũng theo lời bà G, Vũ Ngọc Hiếu mới xuống Sài Gòn, thuê ngôi nhà ở hẻm 146 đường số 8 được gần 1 tuần. Hiếu rủ N cùng một vài người nữa đi ăn, uống café. Nghĩ bạn bè lâu ngày không gặp, N đồng ý. Vì Hiếu không có xe nên N đưa nó về phòng. 

“Nó biết N có bạn trai mới, sắp cưới nên quyết ra tay s.á.t h.ạ.i.. Nó không làm rể được nhà tôi nên thù, hủy hoại t.h.i t.h.ể N. Tôi không bao giờ tha thứ cho nó. G.i.ế.t n.g.ư.ờ.i phải đền tội”, bà G nghẹn ngào.

 

Lời kể của ‘cô gái nhảy lầu vì bị ép tiếp khách trong quán Karaoke ở Bình Dương‘
Cô gái nhảy lầu tự tử vì bị ép “tiếp khách“ quán karaoke ở Bình Dương?

Người thân xem lại những tấm hình của N

Người thân xem lại những tấm hình của N

 

Cũng theo bà G, con gái bà rất xinh gái, nhanh nhẹn, học giỏi, ai cũng quý mến. “N là đứa con hiếu thảo, luôn biết thương yêu mọi người và chưa từng để điều tiếng gì. Nó biết bố mẹ lo lắng nên kể cả đi chơi đâu hay đi du lịch xa đều gọi điện về nhà báo tin.

Vừa rồi, N thi chứng chỉ tiếng Anh được điểm rất cao nên xin vào một Cty ở sân bay làm việc. “Mỗi tháng nó đưa tôi 2 triệu đồng, tôi giữ hộ, khi nào nó lấy chồng, tôi sẽ đưa lại. Bố nó quý nó như vàng, chẳng phải làm lụng gì cả, đến rửa bát, giặt quần áo, bố nó còn làm hộ. Giờ muốn làm cũng không có cơ hội nữa rồi!".

Link: https://laodong.vn/phap-luat/me-nan-nhan-bi-chat-xac-phi-tang-ke-sat-nhan-la-nguoi-toi-tung-cuu-mang-611086.ldo

create

CƯỜNG NGÔ / laodong.vn