• youtube
  • facebook

Lộ danh tính tài xế taxi bỏ mặc đôi nam nữ t hương vong sau va chạm ở TP.HCM

Theo đại diện Công ty Vinasun, tài xế taxi liên quan đến vụ tai n ạn trên đã cùng với gia đình thăm hỏi n ạn nhân nam.

Bà Lê Nguyễn Ngọc Quỳnh, Phó Giám đốc truyền thông taxi Vinasun xác nhận với Infonet tài xế taxi liên quan đến vụ tai n ạn trên thuộc hãng này. Ngay khi nhận được thông tin, lãnh đạo công ty đã đến thăm hỏi gia đình n ạn nhân Nguyễn Thị Mỹ Tiên và hỗ trợ bước đầu 20 triệu đồng.

Theo đại diện Công ty Vinasun, tài xế taxi liên quan đến vụ tai n ạn tên Phú. Tài xế Phú đã làm việc với công an. Chiều nay, tài xế đã cùng với gia đình thăm hỏi n ạn nhân nam.

Tài xế taxi nhìn n ạn nhân rồi bỏ đi. Ảnh cắt từ clip

Tài xế taxi nhìn n ạn nhân rồi bỏ đi. Ảnh cắt từ clip

“Trong sáng nay, tài xế Phú được tại ngoại. Tài xế cùng với với gia đình đã ghé bệnh viện thăm hỏi n ạn nhân nam bị t hương nặng đang được điều trị”, bà Quỳnh cho biết. Phó giám đốc taxi Vinasun thừa nhận, hành động của tài xế Phú không đúng đạo đức nghề nghiệp, và bày tỏ lấy làm tiếc về vụ việc.

Trước đó, rạng sáng 25/6, vụ va chạm giao thông xảy ra vào lúc sáng sớm gần khu vực giao lộ Tân Hương với đường Võ Công Tồn (phường Tân Quý, quận Tân Phú) giữa taxi và xe máy của đôi nam nữ, khiến cô gái ngồi sau xe máy t ử vong (sau đó được xác định là chị Mỹ Tiên, 25 tuổi, quê tỉnh Bến Tre) và nam thanh niên bị t hương nặng.

Trong khi cơ quan điều tra đang truy tìm tài xế taxi đã bỏ trốn sau khi gây ra vụ tai n ạn nói trên thì một đoạn camera an ninh khu vực ghi lại sự việc khiến nhiều người bàng hoàng và phẫn nộ.

Lời kể của ‘cô gái nhảy lầu vì bị ép tiếp khách trong quán Karaoke ở Bình Dương‘
Cô gái nhảy lầu tự tử vì bị ép “tiếp khách“ quán karaoke ở Bình Dương?
create

Chi Chi (T/h) / Đời sống Plus/GĐVN