• youtube
  • facebook

Hai giáo viên cùng lúc mắc Covid-19, trường học ở Sài Gòn cho toàn bộ nhân viên ở nhà

Ban điều hành nhà trường đã quyết định cho toàn bộ giáo viên, nhân viên của trường tại tất cả văn phòng, cơ sở, làm việc tại nhà từ nay đến hết ngày 5/4.

Theo Zing, ông Nguyễn Thành Văn, Trưởng phòng GD&ĐT quận 10 (TP. HCM), cho biết trường Dân lập Quốc tế Việt Úc đã báo cáo phòng giáo dục về việc có 2 giáo viên tại cơ sở Ba Tháng Hai của trường nhiễm Covid-19.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Trong thông báo gửi đến toàn thể phụ huynh sáng 23/3, ban điều hành nhà trường xác nhận có 2 giáo viên tại cơ sở Ba Tháng Hai của trường nhiễm Covid-19.

Ban điều hành đã quyết định cho toàn bộ giáo viên, nhân viên của trường tại tất cả văn phòng, cơ sở, làm việc tại nhà từ nay đến hết ngày 5/4.

'Điều này đồng nghĩa ngày 6/4, khi nhà trường làm việc trở lại, toàn bộ giáo viên, nhân viên đã được cách ly tại nhà đủ 14 ngày theo khuyến cáo của cơ quan chức năng', nhà trường ghi rõ trong thông báo.

Giá vàng hôm nay 25/5/2022: Dự báo ‘quay xe‘, tăng lên 140 triệu đồng/lượng
Tài xế ba gác trúng độc đắc nhờ vé số ế và quyết định lạ đời: Chia sạch 6,6 tỷ tiền thưởng

Hiện tại, trường lập danh sách những giáo viên đã tiếp xúc 2 người này, mức độ ra sao, để chuyển thông tin cho cơ quan y tế. Từ đó, cơ quan y tế sẽ có biện pháp cách ly phù hợp, theo lời ông Văn chia sẻ.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ngoài ra, việc tiêu độc, khử trùng các phòng học, phòng chức năng của trường vốn được thực hiện hàng tuần, nay tiếp tục duy trì. Riêng tại cơ sở có người nhiễm bệnh, việc khử trùng sẽ theo hướng dẫn của cơ quan y tế.

Dân lập Quốc tế Việt Úc là một trong những trường tư thục được dạy thí điểm chương trình nước ngoài tại TP. HCM. Đây là hệ thống trường tư thục nhiều cấp học có quy mô lớn tại TP. HCM với gần 9.500 học sinh. Các em học sinh của trường đang nghỉ theo quy định của Sở Giáo dục và Đào tạo TP. HCM và hiện tại trường vẫn duy trì hình thức dạy học trực tuyến.

Lời kể của ‘cô gái nhảy lầu vì bị ép tiếp khách trong quán Karaoke ở Bình Dương‘
Cô gái nhảy lầu tự tử vì bị ép “tiếp khách“ quán karaoke ở Bình Dương?

Hai giáo viên của trường Dân lập Quốc tế Việt Úc là ca bệnh thứ 97 và 98 tại Việt Nam. Hai giáo viên này từng đến bar Buddha, quận 2, nơi BN91 - phi công Vietnam Airlines vui chơi giải trí và xác định nhiễm Covid-19 trước đó.

Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/hai-giao-vien-cung-mac-covid-19-truong-hoc-9500-em-o-sai-gon-cho-toan-bo-nhan-vien-o-nha-1800113.html

create

Sóc nâu / gioitre.baodatviet.vn

Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/hai-giao-vien-cung-mac-covid-19-truong-hoc-9500-em-o-sai-gon-cho-toan-bo-nhan-vien-o-nha-1800113.html