• youtube
  • facebook

Đã bắt được nghi phạm trộm 5 tỷ tại nhà ca sĩ Nhật Kim Anh ở Sài Gòn

Cơ quan cảnh sát điều tra cho biết nghi phạm có biệt danh Sơn 'Xà Beng' bị bắt giữ tại chung cư trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Ngày 16/10, Công an TP.HCM cho biết đã bắt được nghi phạm đột nhập vào nhà ca sĩ Nhật Kim Anh 2 ngày trước. Kẻ gian đã lấy số tài sản gần 5 tỷ đồng. Danh tính người này chưa được tiết lộ.

Nghi phạm có biệt danh là Sơn "Xà Beng", bị bắt giữ khi đang có mặt tại chung cư trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh.

Ngoài ra, cảnh sát còn đang tạm giữ một đồng phạm của Sơn "Xà Beng". Nhà chức trách cho biết những người thu mua vàng, kim cương của nghi phạm đang được mời lên để làm việc.

Trao đổi với Zing.vn, trợ lý của Nhật Kim Anh cho biết phía nữ ca sĩ chưa nhận được thông báo từ công an. "Chúng tôi mới biết được thông tin này qua báo chí nên không thể đưa ra bình luận gì thêm vào lúc này”, người trợ lý nói.

Nhà riêng của Nhật Kim Anh bị kẻ trộm đột nhập.

Nhà riêng của Nhật Kim Anh bị kẻ trộm đột nhập.

Giá vàng hôm nay 25/5/2022: Dự báo ‘quay xe‘, tăng lên 140 triệu đồng/lượng
Tài xế ba gác trúng độc đắc nhờ vé số ế và quyết định lạ đời: Chia sạch 6,6 tỷ tiền thưởng

Trước đó, ngày 14/7, trên đường đi công tác từ Cần Thơ về TP.HCM, Nhật Kim Anh kiểm tra qua camera phát hiện hai két sắt đặt ở phòng ngủ bị phá. Trở về đến nhà, nữ ca sĩ kiểm tra thì toàn bộ số tài sản trong két sắt đã bị mất.

Theo trình báo của n ạn nhân, số tài sản bị mất gồm nhiều vàng, nhẫn, kim cương, trị giá khoảng 5 tỷ đồng trong két sắt.

Chia sẻ với Zing.vn, nữ diễn viên không nghi ngờ người thân là chủ mưu vụ phá két sắt. "Nếu là người thân thì họ sẽ ra tay lúc tôi đang đi nước ngoài hơn 25 ngày, chứ không đợi đến thời điểm tôi về nước để trộm cắp", cô cho biết.

Khu biệt thự Camellia Garden, nơi ca sĩ Nhật Kim Anh (tên thật là Đỗ Thị Kim Huê) vừa bị trộm đột nhập lấy cắp tài sản trị giá hơn 5 tỷ đồng nằm tại xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM. Ảnh: Lê Quân.

Lời kể của ‘cô gái nhảy lầu vì bị ép tiếp khách trong quán Karaoke ở Bình Dương‘
Cô gái nhảy lầu tự tử vì bị ép “tiếp khách“ quán karaoke ở Bình Dương?

Nhật Kim Anh là một trong những nữ diễn viên được khán giả màn ảnh nhỏ miền Nam yêu thích. Cô nổi tiếng qua nhiều bộ phim truyền hình, điện ảnh như Long thành cầm giả ca, Gieo gió, Độc thân tuổi 30.

Vị trí khu biệt thự của Nhật Kim Anh. Ảnh: Google Maps.

Vị trí khu biệt thự của Nhật Kim Anh. Ảnh: Google Maps.

create

Lê Trai - Quang Anh / news.zing.vn