• youtube
  • facebook

Phẫn nộ clip cha tát bôm bốp khiến con nhỏ bầm tím mặt rồi dọa dẫm khi vợ can ngăn: “Tao g.iết nó được luôn đó, mày tin không?“

Hình ảnh người đàn ông có dấu hiệu say xỉn liên tục chửi và tát con trai rất mạnh tay, thậm chí còn lớn tiếng đe dọa sẽ g.iết con khi vợ và hàng xóm lên tiếng can ngăn gây phẫn nộ.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh người đàn ông có biểu hiện say xỉn ra tay tát bé trai khá mạnh tay khiến nhiều người phẫn nộ. 

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, cậu con trai nhỏ bị bố giữ chặt tay, bắt đứng trước mặt rồi liên tục tra hỏi, quát mắng rồi dùng tay tát bôm bốp lên mặt cậu bé sau mỗi lần hỏi. 

Phẫn nộ clip cha tát bôm bốp khiến con nhỏ bầm tím mặt rồi dọa dẫm khi vợ can ngăn. Nguồn: Facebook

"Mày đòi hỏi với ai, hả? Tao kêu mày lau nhà mày nghe không? Mày nghe chưa? Mày sợ tao không? Tao kêu mày là mày nghe chưa? Mày đòi ai?", người cha liên tục hỏi đặt cậu hỏi. 

Bị tát đâu cậu bé tỏ ra sợ hãi khóc thét lên và răm rắp trả lời theo những câu hỏi của bố nhưng người đàn ông này vẫn không dừng tay, mắng mỏ bắt cậu bé nín khóc và tiếp tục tra hỏi. 

Bình Dương: Không lý do chính đáng không được phép ra đường 24/24 giờ
Bình Dương: Thống nhất các chế độ hỗ trợ cho người lao động bị ảnh hưởng bởi Covid - 19
Cái xoa đầu hơn 1 triệu lượt xem của nhân viên y tế dành cho cô gái khi test nhanh Covid-19

Cậu bé bị cha có biểu hiện say xỉn tát tới tấp vào mặt gây phẫn nộ

Cậu bé bị cha có biểu hiện say xỉn tát tới tấp vào mặt gây phẫn nộ

"Mày đòi ai? Ai nuôi mày? Nín! Ai nuôi mày? Ai lo cho mày? Ai bênh mày?", cứ một câu hỏi là một lần cậu bé phải nhận cú tát trời giáng từ cha. 

Thấy con trai bị đánh mà chẳng dám can, người vợ đã đặt lại máy quay rồi chạy ra ngoài để cầu cứu hàng xóm. 

Một lúc sau, người đàn ông cởi trần chạy qua khuyên can đừng nên đánh con nữa và nói: "Thôi thôi, nó không có gì đâu. Dạy thì bình thường dạy, đêm hôm mày uýnh nó làm cái gì".

Giá vàng hôm nay 25/5/2022: Dự báo ‘quay xe‘, tăng lên 140 triệu đồng/lượng
Tài xế ba gác trúng độc đắc nhờ vé số ế và quyết định lạ đời: Chia sạch 6,6 tỷ tiền thưởng

Lúc này, xót con bị đánh đau, người phụ nữ được cho là vợ cũng đi vào nức nở nói, "Sao không biết thương con gì hết trơn vậy trời?". 

Thế nhưng, người cha vẫn còn quay lại biện minh cho hành động của mình, "Thương là thương. Tao dạy là tao dạy. Mày đừng như vậy. Để tao dạy nó cho mày coi".

Lúc này người vợ tiếp tục khóc lóc trách móc chồng không nhận con, thậm chí còn nghi ngờ là con người khác. "Người ta qua chơi mua cho nó 10 cây kẹo thì nó mến tay mến chân vậy thôi", người vợ nói rồi lại òa khóc nức nở khi nhìn mặt cậu con trai sưng đỏ vì bị cha đánh.

Nhưng người cha vẫn gạt phắt đi, tiếp tục quay sang hỏi cậu con trai "con ai?". Thấy vợ khóc, người đàn ông lại sẵng giọng "tao tát chết nó bây giờ". Sau đó, người đàn ông có biểu hiện say xỉn liền ôm cậu con trai vào lòng, giọng nói lè nhè: "Không dám khóc. Không bao giờ khóc. Để tao dạy cho coi".

Lời kể của ‘cô gái nhảy lầu vì bị ép tiếp khách trong quán Karaoke ở Bình Dương‘
Cô gái nhảy lầu tự tử vì bị ép “tiếp khách“ quán karaoke ở Bình Dương?

Thấy vậy, người hàng xóm đưa tay muốn kéo cậu bé ra rồi khuyên can, "Mày xỉn mà dạy nó cái gì. Trời uýnh cái mặt thằng nhỏ", nhưng người cha lại quay qua nói, "Tao g.iết nó được luôn đó, mày tin không?". 

Thấy giọng điệu thách thức, ngông cuồng, người hàng xóm tỏ ra bất lực nói, "Mày khùng quá Chuột ơi". Lúc này, người đàn ông lại dọa dẫm: "Mày để tao g.iết cho mày coi. Mày đừng có bênh con" và hỏi con trai: "Mày ngủ với ai?". Hàng xóm phải dạy cậu bé nói: "Ngủ với cha" để không bị đánh nữa.

Dù chưa biết cuối cùng cậu bé có bị cha đánh nữa hay không, nhưng theo dõi đoạn clip trên nhiều người bày tỏ sự phẫn nộ trước hành động vũ phu, tàn bạo đối với cậu con trai nhỏ. Đồng thời, nhiều người cũng lo lắng nếu phải sống cùng người cha rượu chè, thường xuyên đánh con như vậy không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn tạo tiền đề xấu và có thể ảnh hưởng đến tâm lý của cậu bé. 

create

NAM AN / HELINO