• youtube
  • facebook

Chốt kèo “HẢI SẢN ĐỦ LOẠI“ cho chiều chộn rộn ở Bình Dương

Nếu muốn thay đổi không khí cho dịp cuối tuần với món hải sản thì các tín đồ ẩm thực Bình Dươn đừng quên 1 địa chỉ quán ngon ở Bạch Đằng với các món cực tươi và chuẩn vị nhé.

Ở ngay thị Xã Thủ Dầu Một tại địa chỉ 81/16 Bạch Đằng, bạn sẽ tìm thấy một thiên đường hải sản tươi sống bao ngon, bao rẻ.

Đặc biệt, menu ở đây cũng bao phong phú để bạn lựa chọn với các món như lẩu hải sản, hải sản nướng, hàu phô mai, các món tôm, cua hấp...

Hương vị hải sản thơm phức từ các món hải sản tươi sống sẽ khiến bạn mê mẩn ngay từ khi thưởng thức từ những miếng đầu tiên.

Nếu bạn đã trót mê những món ăn ở đây thì cũng cứ yên tâm nhé vì chỉ cần cẩm khoảng 200k đã đủ cho bạn và anh/cô bạn thân ăn thỏa thích rồi.

Đến quán vào một ngày chiều mát hay một buổi tối và nhâm nhi những món hải sản thơm phức thì còn gì bằng.

Bạn Hương Thu- một thực khách của quán review: “Quán này mình hay ăn nè, quá trời món ngon luôn hải sản tươi rói à. Bữa mình đi với bạn gọi cái lẩu hàu với tôm mũ ni. Lẩu hàu 169k mà có tới 10 con hàu múp míp nha, ăn đã. 1 phần lẩu còn có gói mì Hàn Quốc để nhúng ăn nữa. Tôm mũ ni nướng ngon nha thịt tôm nhiều gạch nhiều”.

Lời kể của ‘cô gái nhảy lầu vì bị ép tiếp khách trong quán Karaoke ở Bình Dương‘
Cô gái nhảy lầu tự tử vì bị ép “tiếp khách“ quán karaoke ở Bình Dương?

Quán mở cửa từ 16h đến 22h mỗi ngày, đừng quên xách ví lên và đi nhé!

Ảnh: Foody

create

Như Ý / Tin Nhanh Online