• youtube
  • facebook

Trường Giang bất ngờ tiết lộ lí do không muốn lộ mặt con

Trường Giang - Nhã Phương là một trong những cặp vợ chồng quyền lực nhất showbiz Việt khi bất cứ nhất cử nhất động nào của cặp đôi cũng thường được khán giả quan tâm.

Kể từ khi bất ngờ công khai chuyện có con gái đầu lòng là Destiny, Nhã Phương và Trường Giang đã có nhiều lần chia sẻ về niềm hạnh phúc khi làm cha, làm mẹ. Tuy nhiên, đến nay, chân dung của bé gái vẫn là một điều được cả hai không muốn công khai.

Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương

Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương

Trường Giang tiết lộ nguyên nhân không muốn lộ diện con gái

Càng nổi tiếng thì đời sống cá nhân của nghệ sĩ sẽ càng nhận lại nhiều sự tò mò. Trong một buổi họp báo gần đây, trước câu hỏi liên quan đến con gái của mình, Trường Giang đã tiết lộ li do vì sao không muốn công khai con như nhiều nghệ sĩ khác:

 

"Đợi khi nào con tôi đồng ý, tôi không muốn con tôi bị 'showbiz' quá. Nó sẽ nói: 'Tôi là con Trường Giang - Nhã Phương nè!'. Với tôi, con ai cũng vậy, con ai cũng phải đi học đàng hoàng, nên cho nó cuộc sống bình thường".

Trường Giang ít nhận show Tết năm nay vì con gái

Trường Giang ít nhận show Tết năm nay vì con gái

Chia sẻ thêm về những ngày Tết vừa qua, Trường Giang cho hay: "Bình thường tôi quen Tết phải đi diễn, nhưng năm nay tôi không dám nhận nhiều, ở nhà với con. Nhưng cũng phải nhận vì nhịp diễn đã quen rồi, không nhận không được, tôi sẽ nhớ, một hai ngày không làm tôi chịu không nổi".

Trường Giang chia sẻ cảm xúc thiêng liêng khi làm cha

Được làm cha mẹ vốn là những cảm giác tuyệt vời nhất mà chỉ đến khoảnh khắc trên tay bạn ôm lấy đứa bé mới có thể hiểu được. Và cùng với ý kiến đó, Trường Giang tâm sự về những cảm xúc tuyệt vời của mình khi làm cha: 

Tăng mức phạt với hành vi ngoại tình lên 5 triệu đồng từ hôm nay 1-9
Cách chọn dưa hấu siêu đơn giản, đảm bảo dưa ngon ngọt, nhiều nước

Ảnh cưới của cặp đôi

Ảnh cưới của cặp đôi

"Khi có con, tôi nghĩ mọi khó khăn tôi sẽ gánh chịu hết, chỉ cần con hạnh phúc và an toàn. Hồi xưa khi chưa có con, anh Quang Huy ngồi nói, tôi nghĩ anh ấy bị gì rồi, ảnh nói: 'Có con cảm giác vui lắm, về ôm con, xoa đầu con, nắm hai tay con dắt đi, dắt đi chơi…', tôi nghĩ chắc anh đi ngược thời đại, biết là vui nhưng không như anh ấy nói được.

Trường Giang trong buổi họp báo 30 Chưa Phải Tết mới đây

Trường Giang trong buổi họp báo 30 Chưa Phải Tết mới đây

Sau này khi tôi có con, tôi thấy người hư não là tôi. Sự sung sướng khi có con không bằng những thứ khác cộng lại nên khi có con, cảm nhận về cha mẹ nó khác. Tôi không phải bất hiếu nhưng cảm nhận về cha mẹ khác hẳn ngày xưa, về mọi thứ, đương đầu, đối diện cũng khác. Đi đứng, ăn nói cũng khác vì sợ con thấy, mẹ nó thấy rồi nhưng con chưa thấy".

Bánh sinh nhật chưa kịp thổi nến, gái xinh thò tay sang bàn bên quẹt bánh để ăn khiến dân mạng ngán ngẩm: ‘Có duyên chết liền‘
Ý nghĩa đặc biệt của hai dấu chấm màu xanh, đỏ trên trán hai bé song sinh dính liền trong ca đại phẫu thuật

Sau này khi tôi có con, tôi thấy người hư não là tôi. - Trường Giang

Tác phẩm mới nhất của Trường Giang là 30 Chưa Phải Tết vốn được anh chia sẻ rằng muốn làm vì con của mình, một bộ phim về tình cảm gia đình vô cùng ý nghĩa. Dù bộ phim đang nhận nhiều ý kiến trái chiều, nhưng hi vọng rằng đây vẫn sẽ là món quà trọn vẹn mà Trường Giang tự hào gửi đến con gái của mình khi lớn lên sau này.

Link nguồn: http://yan.thethaovanhoa.vn/truong-giang-tiet-lo-li-do-khong-muon-lo-mat-con-gai-220849.html

create

CHÚ BÉ MỘNG MỊ / yan.thethaovanhoa.vn