• youtube
  • facebook

Trang Trần công khai tố nữ CEO Bình Dương ‘chơi xấu‘ khi fanpage bị đổi thành ‘Bún đậu bà Hằng‘

Liên tiếp bị người giấu mặt đổi tên fanpage, Trang Trần đã livestream 'bóc phốt' thẳng nữ CEO Bình Dương vì nghi ngờ người này 'nhúng tay' vào.

Mới đây, cộng đồng mạng lại được dịp hóng drama khi Trang Trần sau thời gian im hơi bất ngờ trở lại. Lần này, bà mẹ một con "n.ổi q.uạu" vì fanpage bán bún đậu bất ngờ bị đổi tên thành "Bún đậu bà Hằng" trong đêm.

Trang Trần công khai bị mất răng cửa giữa ồn ào (Ảnh chụp màn hình)

Trang Trần công khai bị mất răng cửa giữa ồn ào (Ảnh chụp màn hình)

Ngay khi thông tin được chia sẻ đã nhận được sự quan tâm rất lớn. Mọi người đều không khỏi t.hắc m.ắc thời gian qua, Trang Trần bước vào giai đoạn vận xui tìm đến hay sao mà liên tiếp dính vận đen. Từ việc bị g.ãy răng cửa đến việc fanpage kiếm kế sinh nhai bị đổi thương hiệu thành "Bún đậu bà Hằng".

ang Trần công khai tố nữ CEO Bình Dương

ang Trần công khai tố nữ CEO Bình Dương chơi x.ấu khi fanpage bị đổi thành Bún đậu bà Hằng

Mặc dù gặp phải sự cố không mong muốn nhưng Trang Trần vẫn tự tin livestream trên chính fanpage với thương hiệu mới. Cựu mẫu không ngừng đổi cho bà Phương Hằng chính là người đứng sau tất cả. Hiện thông tin này vẫn chưa được kiểm chứng, người đứng sau đổi tên fanpage của Trang Trần vẫn là một ẩn số.

Dưới phần bình luận, dân mạng không ngừng n.gán n.gẩm khi Trang Trần không ngừng lên mạng n.ói t.ục c.hửi b.ậy. Nhiều người còn h.ù d.ọa lấy trường hợp của VOV làm gương khi trang tin tức này từng bị s.ập và bà Phương Hằng cũng bị quy chụp là người đứng sau. Tuy nhiên nữ CEO Bình Dương đã nhanh chóng chứng minh mình vô tội và nộp đơn k.iện người v.u k.hống.

Rút bảo hiểm xã hội một lần, mức hưởng sẽ giảm một nửa
Bình Dương thí điểm cách ly F1 tại nhà thế nào?
Tuổi trẻ Bình Dương, Bình Phước ‘san sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch’
create

Mai Chi / doisongphapluat.nguoiduatin.vn

Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/tinmoi/trang-tran-cong-khai-to-nu-ceo-binh-duong-choi-xau-khi-fanpage-bi-doi-thanh-bun-dau-ba-hang-011591108.html