• youtube
  • facebook

TPHCM: Dàn cảnh đánh ghen thầy giáo để lấy tiền mua kim cương

Thảo rủ bạn trai cũ lên kế hoạch dàn cảnh đá-nh ghen thầy giáo cư-ỡng đo-ạt tiền, mua nhẫn kim cương.

 

 Video: Dàn cảnh đá-nh gh-en thầy giáo để lấy tiền mua kim cương 

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM vừa hoàn tất kết luận điều tra và chuyển VKS, đề nghị truy tố Nguyễn Dạ Thảo (sinh năm 1992, quê Vĩnh Long) cùng ba đồng phạm về tội cưỡng đoạt tài sản.

Kết luận điều tra xác định được tháng 7-2020, Thảo tham gia khóa học lập trình tư duy do anh TQP giảng dạy. Quá trình học, giữa thầy trò nảy sinh tình cảm và nhiều lần quan hệ tình dục.

CSGT TP.HCM kịp ngăn 1 phụ nữ nhảy cầu Phú Cường ở Bình Dương
Tai nạn Bình Dương: 1 công nhân tử vong dưới gầm xe container

Tháng 8-2020, Thảo vay tiền của P. cùng trợ giảng của anh này 700 triệu đồng. (mỗi người 350 triệu đồng). Sau đó, Thảo phát hiện anh P. đã có gia đình và có quan hệ với nhiều người nên né tránh.

Nghĩ tới việc không có tiền trả nợ và việc tham gia khóa học không hiệu quả nên Thảo nảy sinh ý định đá-nh gh-en, u-y hi-ếp anh P. đưa tiền. Ngày 20-11-2020, Thảo điện thoại cho Phạm Hiếu Thành (bạn trai cũ của Thảo) tâm sự về việc anh P. rủ quan hệ tì-nh d-ục.

Thảo nói với bạn trai cũ là muốn lấy lại tiền học. Đồng thời, Thảo trình bày về kế hoạch dàn cảnh đá-nh gh-en thì Thành đồng ý và gọi thêm Trần Xuân Thành, Lê Mạnh Vũ cùng tham gia.

Thảo giao Thành trong vai chồng mình còn những người còn lại có nhiệm vụ quay phim. Tiếp đó, Thảo lấy cớ tặng quà nhân ngày 20-11, để hẹn anh P. tới nhà mình. Sau đó, Thành cùng đồng phạm ra ngoài ẩn náu. Khi anh P. vào nhà Thảo thì cả nhóm xông vào đá-nh gh-en, quay phim, ép anh P. xin lỗi.

Lời kể của ‘cô gái nhảy lầu vì bị ép tiếp khách trong quán Karaoke ở Bình Dương‘
Cô gái nhảy lầu tự tử vì bị ép “tiếp khách“ quán karaoke ở Bình Dương?

Thành và Thảo ép anh P. đưa 700 triệu đồng. Do sợ bị đá-nh và mất uy tín, danh dự nên anh P. đồng ý. Sau khi nhận đủ số tiền, nhóm Thành yêu cầu anh P. nhắn tin vào điện thoại của Thảo với nội dung trả nợ. Số tiền chiếm đoạt được Thảo chia cho Thành và đồng phạm 150 triệu đồng. Còn 550 triệu, Thảo cho bạn vay và mua nhẫn kim cương hơn 300 triệu.

Quá trình điều tra, anh P. khai mình là giảng viên của trung tâm “vườn tâm hồn”, giảng dạy về kỹ năng sống, lập trình tư duy. Anh và Thảo quen nhau do Thảo tham học khoá học lập trình bộ não do P. giảng dạy. Sau đó, hai bên nảy sinh tình cảm và có quan hệ tình dục vài lần.
Trong vụ án này, Thành và đồng phạm là những đối tượng có nhiều tiền án như trộm cắp tài sản, tàng trữ trái phép chất ma tuý, cướp giật tài sản…

create

HOÀNG YẾN / plo.vn

Nguồn: https://plo.vn/phap-luat/dan-canh-danh-ghen-thay-giao-de-lay-tien-mua-kim-cuong-1040441.html