• youtube
  • facebook

Tìm thân nhân người chết bất thường trong rừng tràm ở Bình Thuận

Thi thể treo lơ lửng cách mặt đất khoảng 4 mét đang trong giai đoạn phân hủy mạnh.

Chiều 2-6, tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hàm Tân (Bình Thuận) cho biết đang khám nghiệm hiện trường, trưng cầu giám định t.ử t.h.i để điều tra cái c.h.ế.t của một người chưa rõ danh tính trong rừng tràm.

Khu rừng tràm nơi phát hiện sự việc. Ảnh: PN

Khu rừng tràm nơi phát hiện sự việc. Ảnh: PN

Sáng cùng ngày, một người dân đi vào khu rừng keo lá tràm thuộc thị trấn Tân Nghĩa, huyện Hàm Tân thì tá hỏa phát hiện t.h.i t.h.ể một người dính trên cây nên đã chạy ra ngoài đường tri hô.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Hàm Tân đã tiến hành phong tỏa, khám nghiệm hiện trường. T.h.i t.h.ể khi phát hiện trong tư thế bị treo ngược, hai chân t.ử t.h.i móc vào nhánh cây cao lơ lửng khoảng 4m.

Tình trạng t.ử t.h.i đang trong giai đoạn phân hủy mạnh, trong người không có giấy tờ tùy thân.

Giá vàng hôm nay 25/5/2022: Dự báo ‘quay xe‘, tăng lên 140 triệu đồng/lượng
Tài xế ba gác trúng độc đắc nhờ vé số ế và quyết định lạ đời: Chia sạch 6,6 tỷ tiền thưởng

Nơi phát hiện t.h.i t.h.ể là giữa đám keo lá tràm, cách đường khoảng 30 mét. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hàm Tân đang khẩn trương truy tìm tung tích nạn nhân.

Theo công an, t.ử t.h.i có đặc điểm nhận dạng: Giới tính: nam, khoảng 30 - 35 tuổi; Chiều cao khoảng 1m60. Tóc thưa, màu đen và bị hói ở vùng đỉnh đầu.

Người c.h.ế.t mặc áo dài tay màu tím có rải rác sọc trắng đỏ, cúc áo màu trắng; bên trong mặc áo thun ngắn tay màu xanh đã ngã màu, bên ngực trái có in chữ “GUCCI” màụ đỏ; quần jean dài màu xanh đen; mang dép nhựa màu đen, bên trên có lô gô màu trắng đỏ không rõ hình.

Nạn nhân có hình xăm (không rõ hình) mặt trước, sau cánh tay phải và sau bả vai trái.

Lời kể của ‘cô gái nhảy lầu vì bị ép tiếp khách trong quán Karaoke ở Bình Dương‘
Cô gái nhảy lầu tự tử vì bị ép “tiếp khách“ quán karaoke ở Bình Dương?

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Hàm Tân đề nghị ai là thân nhân của nạn nhân có đặc điểm nêu trên thì liên hệ Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Hàm Tân qua số điện thoại 02523.876.100 để được giải quyết.

create

PN / plo.vn

Nguồn: https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/tim-than-nhan-nguoi-chet-bat-thuong-trong-rung-tram-o-binh-thuan-989747.html