• youtube
  • facebook

Thầy Park không có tiền thưởng Tết, vẫn vui vẻ về nước đón Giao thừa cùng gia đình

Đến ngày 26 Tết thì thầy Park đã về Hàn Quốc đoàn tụ cùng gia đình. Tết 2020 được xem là kỳ nghỉ trọn vẹn của nhà cầm quân xứ kim chi sau hai năm làm việc tại Việt Nam.

Theo điều khoản được ký kết trong hợp đồng giữa Liên đoàn bóng đá Việt Nam (AFF) thì các HLV trưởng đội tuyển quốc gia sẽ không có tiền thưởng Tết. Điều này đồng nghĩa việc ông Park Hang Seo sẽ không có khoản thưởng Tết như nhiều lao động khác ở Việt Nam.

Đến hôm 20/1 (tức 26 Tết), thầy Park đã có mặt tại Hàn Quốc để đón Tết cùng gia đình. Trong năm 2019, thầy Park đã nhận được những khoản thưởng xứng đáng cho những nỗ lực cống hiến của mình. Tính riêng HCV SEA Games 2019, U22 Việt Nam đã nhận được khoảng 30 tỷ đồng tiền thưởng.

Thầy Park và

Thầy Park và đội quân Việt Nam dừng chân sớm ở VCK U23 Châu Á.

Ngày 17/1 vừa qua, đoàn quân của ông Park về nước sau thất bại ở vòng bảng U23 Châu Á. Như vậy, sau 2 năm cống hiến, đây là cái Tết trọn vẹn nhất của thầy Park khi có nhiều thời gian hơn cho gia đình.

Đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp tục hành trình thi đấu của mình tại vòng loại World Cup 2022 vào tháng 3/2020. Trận đấu đầu tiên, học trò thầy Park sẽ chạm trán với Malaysia (ngày 31/3) trên sân khách.

Tết 2020 là một kỳ nghỉ trọn vẹn của thầy Park.

Tết 2020 là một kỳ nghỉ trọn vẹn của thầy Park.

Lời kể của ‘cô gái nhảy lầu vì bị ép tiếp khách trong quán Karaoke ở Bình Dương‘
Cô gái nhảy lầu tự tử vì bị ép “tiếp khách“ quán karaoke ở Bình Dương?
create

Sóc Nâu / baodatviet.vn