• youtube
  • facebook

SỨC MẠNH CỦA BÃO SỐ 10: Người đàn ông “gồng“ hết sức vẫn bị gió bão quật ngã trong chớp mắt

Sáng nay, tại vùng tâm bão Quảng Bình đã xuất hiện gió to và mưa lớn. Trong cơn bão, một người đàn ông cố gắng di chuyển bằng xe máy nhưng bất lực và bị sức gió của bão số 10 quật ngã sau 10 giây.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, khoảng trưa đến chiều 15/9, vùng tâm bão số 10 sẽ đi vào đất liền các tỉnh từ Nghệ An đến Quảng Trị gây gió mạnh cấp 11-12, giật cấp 15, sau đó tiếp tục đi sâu vào đất liền và suy yếu dần thành áp thấp nhiệt đới.

Hiện tại, ở Quảng Bình bão số 10 đang gây mưa to và gió giật mạnh, nhiều ngư dân ven biển vẫn đang cố gắng che chắn, neo đậu thuyển một cách an toàn. Mưa lớn kèm theo gió giật mạnh gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống sinh hoạt của người dân.

Lúc 9h, tại khu vực gần cầu Nhật Lệ, Đồng Hới, Quảng Bình, một người đàn ông cố gắng chạy xe máy nhưng do gió tạt mạnh khiến cả người và xe ngã nhào ra đường.

Clip: Người đàn ông "gồng" hết sức vẫn bị sức gió của bão số 10 quật ngã. Nguồn: Hoàn Như

Giá vàng hôm nay 25/5/2022: Dự báo ‘quay xe‘, tăng lên 140 triệu đồng/lượng
Tài xế ba gác trúng độc đắc nhờ vé số ế và quyết định lạ đời: Chia sạch 6,6 tỷ tiền thưởng

Tại vùng tâm bão khác như Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Trị... cũng đang phải chịu ảnh hưởng nặng nề từ sức gió của cơn bão số 10.

Người đàn ông gồng hết sức vẫn bị sức gió của bão số 10 quật ngã sau 10 giây - Ảnh 2.

Người đàn ông gồng hết sức vẫn bị sức gió của bão số 10 quật ngã sau 10 giây - Ảnh 2.

Người đàn ông bị bão quật ngã

Trung tâm dự báo Khí tượng thủy văn cũng cảnh báo: Từ đêm 14/9 đến hết đêm 15/9, ở các tỉnh từ Quảng Ngãi đến Nghệ An có mưa to đến rất to (100-300mm), riêng Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị có nơi trên 400mm. Từ ngày 15/9 đến hết 16/9, ở Thanh Hóa, các tỉnh Nam đồng bằng Bắc bộ, Hòa Bình và Sơn La có mưa vừa, mưa to đến rất to (50-150mm, có nơi trên 200mm); đề phòng lũ, lũ quét, sạt lở đất, ngập úng.

Lời kể của ‘cô gái nhảy lầu vì bị ép tiếp khách trong quán Karaoke ở Bình Dương‘
Cô gái nhảy lầu tự tử vì bị ép “tiếp khách“ quán karaoke ở Bình Dương?

Từ đêm 14/9 đến ngày 17/9, trên các sông từ Thanh Hóa đến Quảng Ngãi sẽ xuất hiện 1 đợt lũ. Nguy cơ cao xảy ra lũ quét, sạt lở đất, ngập úng cục bộ tại các tỉnh Hòa Bình, Sơn La, từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế.

create

PV, THEO THỜI ĐẠI / kenh14.vn