• youtube
  • facebook

Quang Hải bất ngờ follow lại Huỳnh Anh, tính chuyện “yêu lại từ đầu“ ư?

Động thái mới của nam cầu thủ thực sự khiến nhiều người đau đầu vì chẳng hiểu mô tê gì.

Để mà nói về cặp đôi khiến dân tình không hiểu mô tê gì nhất chắc không thể bỏ qua Quang Hải và Huỳnh Anh. Sau quãng thời gian yêu đương ồn ào cùng kết thúc cũng ồn ào không kém với "phốt" làm Tuesday cắm sừng Quang Hải của Huỳnh Anh, ai nấy đều những tưởng đôi trẻ này sẽ không còn liên hệ gì nữa.

Nhưng không, tất cả chúng ta đã nhầm!

Trong diễn biến mới nhất, nhiều người đã không khỏi giật mình khi phát hiện ra cái tên Nguyễn Quang Hải trong danh sách những người đang theo dõi Huỳnh Anh trên Instagram. Hóa ra, tẩm ngẩm tầm ngầm, nam cầu thủ CLB Hà Nội đã âm thầm follow lại người cũ từ lúc nào mà chẳng ai hay.

Tên Quang Hải bất ngờ xuất hiện trong danh sách những người follow Huỳnh Anh

Tên Quang Hải bất ngờ xuất hiện trong danh sách những người follow Huỳnh Anh

Hóa ra anh chàng đã âm thầm follow lại bạn gái cũ

Hóa ra anh chàng đã âm thầm follow lại bạn gái cũ

Tăng mức phạt với hành vi ngoại tình lên 5 triệu đồng từ hôm nay 1-9
Cách chọn dưa hấu siêu đơn giản, đảm bảo dưa ngon ngọt, nhiều nước

Trước đó, sau lùm xùm của Huỳnh Anh, Quang Hải đã xác nhận chia tay thông qua một nguồn tin thân cận. Ngoài xóa ảnh, đổi trạng thái mối quan hệ về độc thân, anh chàng cũng "tổng" unfollow bạn gái cũ trên mọi mặt trận từ Instagram đến TikTok.

Về phần Huỳnh Anh, những ngày gần đây cô nàng dường như cũng đã sẵn sàng cho công cuộc comeback khi thoải mái thay avatar, story mới. Tuy nhiên, cô nàng vẫn im hơi lặng tiếng trước động thái của Quang Hải và cũng chưa có ý định follow lại bạn trai cũ.

Huỳnh Anh thoải mái  cuộc sống

Huỳnh Anh thoải máicuộc sống

Tuy nhiên trên Instagram cô nàng vẫn chưa follow lại bạn trai cũ

Tuy nhiên trên Instagram cô nàng vẫn chưa follow lại bạn trai cũ

Bánh sinh nhật chưa kịp thổi nến, gái xinh thò tay sang bàn bên quẹt bánh để ăn khiến dân mạng ngán ngẩm: ‘Có duyên chết liền‘
Ý nghĩa đặc biệt của hai dấu chấm màu xanh, đỏ trên trán hai bé song sinh dính liền trong ca đại phẫu thuật

Không ai rõ Quang Hải follow Huỳnh Anh là do vô tình hay cố ý. Một số cho rằng có thể anh chàng... bấm nhầm. Một số khác thì bán tín bán nghi về việc cặp đôi chắc vẫn còn lưu luyến nhau, thậm chí có khi còn tồn tại cả khả năng "yêu lại từ đầu" khá cao cơ.

Ảnh: Tổng hợp

http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/quang-hai-bat-ngo-follow-lai-huynh-anh-tinh-chuyen-yeu-lai-tu-dau-u-162200212133055987.htm

create

M416 / phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/quang-hai-bat-ngo-follow-lai-huynh-anh-tinh-chuyen-yeu-lai-tu-dau-u-162200212133055987.htm