• youtube
  • facebook

Quá chén ngày Tết, thanh niên đánh nhau với cả nhà vợ tương lai

Câu chuyện của cô gái tranh thủ đưa người yêu về ra mắt đúng dịp Tết nhưng có cái kết 'đắng lòng' đang gây xôn xao trên trang NEU Confessions.

Vẫn biết "rượu vào lời ra" nhưng quá chén đến mức không đủ tỉnh táo để gây hấn với cả nhà vợ tương lai như thanh niên này thì đúng là bó tay.

Chỉ vì mấy chén rượu mà sẵn sàng

Chỉ vì mấy chén rượu mà sẵn sàng ra tay luôn với cả nhà vợ tương lai. (Ảnh minh họa)

Mọi chuyện bắt đầu từ chén rượu

Theo chủ nhân confessions thì trước khi dẫn người yêu đến ra mắt gia đình, cô đã dặn anh này uống ít thôi kẻo mất điểm. Thế nhưng, người tính không bằng trời tính, mọi chuyện cũng từ chén rượu mà ra.

Nguyên văn lời tâm sự của cô gái. (Ảnh chụp màn hình)

Nguyên văn lời tâm sự của cô gái. (Ảnh chụp màn hình)

Ban đầu, chàng trai cũng ghi điểm bởi thái độ lễ phép, biết chào hỏi và phụ giúp gia đình, lại còn mừng tuổi bố vợ tương lai 100.000 đồng. Thế nhưng được vài chén rượu, anh ta dần không làm chủ được mình.

Thanh niên này sẵn sàng cãi nhau với cả bố người yêu chỉ vì những chuyện cỏn con. Ví dụ như "tranh" hay "chanh" mới đúng trong câu "đều như vắt tranh". Kết quả, anh này bị mỉa mai học đại học mà điều đơn giản như vậy cũng không biết.

"Anh chấp cả nhà em"

Thấy tình hình dần căng thẳng, cô gái biết ý cản không cho anh người yêu tiếp tục uống nhưng lại nhận về câu nói đầy thách thức: "Em đi ra kia, riêng hôm nay anh chấp cả nhà em". 

Vì mấy chén rượu mà mất hòa khí. (Ảnh minh họa)

Vì mấy chén rượu mà mất hòa khí. (Ảnh minh họa)

Quá hoảng hốt khi thấy bố mình và người yêu nóng lên, cô gái chạy ra ngoài gọi người đến đưa anh ta về thì trong nhà đã có tiếng bát đũa loảng xoảng do va chạm đánh nhau.

Hóa ra, anh người yêu cô này xấc xược nói bố vợ tương lai rằng: "Ông chỉ đến thế thôi". Bị ông hắt chén rượu vào mặt nên cứ thế nhảy bổ vào đấm ông. Rồi cũng bị 2 anh trai người yêu đánh cho nhừ tử luôn.

"Đã uống rượu mấy ai còn tỉnh táo"

Tăng mức phạt với hành vi ngoại tình lên 5 triệu đồng từ hôm nay 1-9
Cách chọn dưa hấu siêu đơn giản, đảm bảo dưa ngon ngọt, nhiều nước

Câu chuyện dở khóc dở cười của cô gái này vừa đăng tải đã khiến cộng đồng mạng xôn xao. Có những người còn tỏ ra đồng cảm với cặp đôi.

Tài khoản Thuy Hong: "Đây là do rượu nói và hành động chứ không phải thanh niên này nữa rồi".

Tài khoản Ngọc Long: "Ngày Tết mà, người ta mời dăm ba chén rượu không nỡ từ chối, uống rồi mấy ai còn tỉnh táo đâu".

Tài khoản Hồng Nhung: "Đã biết không làm chủ được bản thân thì nên tém lại, ai lại cứ cả nể chén chú chén anh để mất mặt với gia đình người yêu như thế".

Tài khoản Le Hieu: "Ngày Tết uống cho vui thôi, chưa phải con rể trong nhà mà đã thế thì sau này ai chiều cho được".

Nếu anh chàng có thể mạnh dạn từ chối ngay từ đầu thì có lẽ, buổi ra mắt đầu năm của gia đình cô gái sẽ thật tuyệt vời đúng không nào?

Nguồn ảnh: Internet, NEU Confession

Bánh sinh nhật chưa kịp thổi nến, gái xinh thò tay sang bàn bên quẹt bánh để ăn khiến dân mạng ngán ngẩm: ‘Có duyên chết liền‘
Ý nghĩa đặc biệt của hai dấu chấm màu xanh, đỏ trên trán hai bé song sinh dính liền trong ca đại phẫu thuật

Link nguồn: http://yan.thethaovanhoa.vn/qua-chen-ngay-tet-thanh-nien-danh-nhau-voi-ca-nha-vo-tuong-lai-220839.html

create

LA AN / yan.thethaovanhoa.vn