• youtube
  • facebook

Ông Lê Thụy Hải phát biểu sốc về HLV Park Hang-seo

'HLV Park đang muốn bảo vệ thành tích 2 năm qua nên ông ấy không dám thử người mới. Nói thẳng ra là ông Park đang sợ thua', chuyên gia Lê Thụy Hải nhận xét.

Tối 19-11-2019 trên SVĐ Mỹ Đình, ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan đã chia điểm sau trận hòa 0-0 ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Dù còn một số điều cần nói về lối chơi, nhưng nhìn chung, đây là một kết quả chấp nhận được với thầy trò HLV Park Hang-seo, nhất là khi chúng ta đã cho thấy mình có thể chơi sòng phẳng trước người Thái.

HLV Lê Thụy Hải nhận xét trực diện về HLV Park Hang-seo

HLV Lê Thụy Hải nhận xét trực diện về HLV Park Hang-seo

Tuy nhiên, với con mắt của một chuyên gia, một nhà cầm quân kỳ cựu, HLV Lê Thụy Hải đã có những nhận xét có thể làm mất lòng nhiều người hâm mộ. Trên trang cá nhân, ông Hải "lơ" chia sẻ: "Tôi thì vẫn giữ quan điểm thầy Park là một HLV giỏi. Tôi không muốn phân tích lại trận đấu khi nó cũng xong rồi. Khán giả thì ai cũng có ý kiến riêng của họ, mình nói gì thì họ cũng chỉ theo ý họ thôi. Nhưng tôi nghĩ có lẽ là ông Park bắt đầu sợ thua rồi".

 

"Ông Park đang bị áp lực thành tích của liên đoàn và người hâm mộ nên đá thực dụng quá rồi. Hồi đá Asian Cup gặp Nhật, Iran, Iraq, Việt Nam có căng cứng thế đâu. Chơi thanh thoát và cũng có thể làm nên chuyện nếu may mắn chứ không phải vừa đâu. Còn 2 trận vừa rồi gặp đội mạnh thì chúng ta chơi khác. Chệch chọac và căng cứng lắm. Chủ yếu là phá chiến thuật đối thủ rồi tìm cách phản công nhanh. Nói thật là 2 trận gặp UAE và Thái chúng ta gặp may thôi", HLV Lê Thụy Hải nói.

Nhà cầm quân 73 tuổi tiếp tục: "Ông Park đang muốn bảo vệ thành tích 2 năm qua nên ông ấy không dám thử người mới. Nhưng nói thẳng ra là ông Park đang sợ thua. Tôi thì nghĩ ông chỉ đang thành công về chiến thuật thôi, còn về lối đá thì không còn hay nữa rồi. Phải nói thế cho công bằng".

Lời kể của ‘cô gái nhảy lầu vì bị ép tiếp khách trong quán Karaoke ở Bình Dương‘
Cô gái nhảy lầu tự tử vì bị ép “tiếp khách“ quán karaoke ở Bình Dương?

"Càng sợ thua thì ông Park càng thực dụng, bóng đá vậy rất chán, cầu thủ không còn được thoải mái chơi bóng nữa thì mất hết sáng tạo. Tuấn Anh trận trước còn rất đáng xem, nhưng trận này phải lùi về sâu thì lại không hay nữa. Sắp tới khi ông Park hết "phép" thì xem sẽ rất chán, chỉ hoà với thua. Bóng đá thì có thắng có thua, lứa này theo tôi chưa đi World Cup được đâu, nên hay nhất là chơi đúng sở trường của lứa này là kỹ thuật, phối hợp nhỏ thì vừa phát triển được tầm vóc lại được lòng khán giả. Thua họ cũng vui".

create

Tiểu Lam / anninhthudo.vn