• youtube
  • facebook

Nóng: NSX Dung Bình Dương phủ nhận lời xin lỗi của Trúc Anh, khẳng định vẫn khởi kiện

NSX Dung Bình Dương dường như không chấp nhận lời xin lỗi của nữ diễn viên Mắt Biếc - Trúc Anh

Vào ngày 9/12/2021, sau khi nữ diễn viên Trúc Anh lên tiếng xin lỗi NSX Dung Bình Dương trước vụ lùm xùm của cô cùng nhà sản xuất Ngốc Ơi Tuổi 17, thì về phía NSX Dung Bình Dương cũng đã có những phản hồi.

 

 

 

Trái với lời xin lỗi từ Trúc Anh, NSX Dung Bình Dương khẳng định với báo Vietnamnet: "Trúc Anh và mẹ có mang hoa đến công ty tôi nhưng không hẹn trước, đúng lúc tôi không có ở công ty. Mẹ Trúc Anh có dời lịch hẹn để gặp mặt nói chuyện cho rõ ràng.

CSGT TP.HCM kịp ngăn 1 phụ nữ nhảy cầu Phú Cường ở Bình Dương
Tai nạn Bình Dương: 1 công nhân tử vong dưới gầm xe container

Tuy nhiên, hôm nay Trúc Anh lại đăng dòng trạng thái như vậy. Tôi thấy em không chút nào thể hiện thái độ hối lỗi, khác xa những lời mà mẹ em đã trao đổi với chúng tôi. Tôi khẳng định chưa nhận được lời xin lỗi trực tiếp nào từ Trúc Anh".

Và bà Dung cho biết bộ phận pháp chế của công ty của bà đang làm hồ sơ kiện diễn viên Trúc Anh. 

 

Trước đó vào ngày 25/11, NSX Dung Bình Dương bất ngờ  tố Trúc Anh vi phạm hợp đồng trong quá trình đóng phim Ngốc Ơi, Tuổi 17.

Lời kể của ‘cô gái nhảy lầu vì bị ép tiếp khách trong quán Karaoke ở Bình Dương‘
Cô gái nhảy lầu tự tử vì bị ép “tiếp khách“ quán karaoke ở Bình Dương?

Trong đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội dài hơn 20 phút, NSX Dung Bình Dương chia sẻ quá trình làm việc cùng Trúc Anh trong phim Ngốc Ơi, Tuổi 17 cho đến việc có thái độ vô ơn tại Liên hoan phim Việt Nam 2021 tại Huế. Không chỉ đăng clip "bóc phốt" Trúc anh mà NSX này còn đòi kiện nếu như phía Trúc Anh không lên tiếng rõ ràng. 

Hiện tại về phía nữ diễn viên Trúc Anh vẫn chưa có phản hồi về màn đáp trả này của NSX Dung Bình Dương.

create

PV / thuonghieuvaphapluat.vn

Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/nsx-dung-binh-duong-phu-nhan-loi-xin-loi-cua-truc-anh-khang-dinh-van-khoi-kien-vz19741.html