• youtube
  • facebook

Nóng: Nếu vô địch, U23 Việt Nam sẽ ăn mừng theo phong cách thế giới!

Việt Nam có khả năng sẽ tổ chức ăn mừng chức vô địch của thầy trò HLV Park Hang-seo theo phong cách chưa từng có ở nước ta.

Hành trình kỳ diệu của U23 Việt Nam tại giải Châu Á khiến cho hàng triệu người hâm mộ quê nhà lẫn các cấp lãnh đạo tự hào không "kể xiết". Vượt qua những khó khăn để thẳng tiến vào trận chung kết, thầy trò HLV Park Hang-seo đã cho "thấy không gì là không thể" với tinh thần chiến đấu kiên cường cùng lối đá giàu cảm xúc. Chính sự xuất sắc của các đôi chân mang "dòng máu đỏ" cùng với chiến thuật "mỗi trận mỗi biến hóa" của thầy Park làm cho người hâm mộ Việt Nam rất tin vào chức vô địch U23 Châu Á.

Đoàn quân Park Hang-seo đã chiến thắng trong lòng 90 triệu người dân đất Việt.

Đoàn quân Park Hang-seo đã chiến thắng trong lòng 90 triệu người dân đất Việt.

Trước thềm trận chung kết tại Thường Châu diễn ra, các cấp lãnh đạo Nhà nước ngoài hình thức khen thưởng đã có những đề xuất về việc ăn mừng chiến tích lịch sử của bóng đá nước nhà nếu U23 Việt Nam vô địch. Cụ thể, từ trước đến nay mỗi khi nhắc đến việc ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam, người hâm mộ thường ra đường, hòa cùng dòng người đông đúc và chia vui một cách náo nhiệt như những ngày qua. Tuy nhiên xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều khi tình trạng ùn tắc giao thông, những tệ nạn xã hội hay tai nạn diễn ra cũng nhiều hơn trước. Chính điều này đã làm cho các cấp lãnh đạo Nhà nước phải xem xét hình thức ăn mừng an toàn, trật tự và có tổ chức hơn.

Đi bão rất vui, nhưng cũng nhiều rủi ro tiềm ẩn.

Đi bão rất vui, nhưng cũng nhiều rủi ro tiềm ẩn.

Cụ thể, trong sáng nay, VFF đã đề xuất hình thức diễu hành bằng xe buýt mui trần lên Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch. Đây là ý tưởng của nguyên chủ tịch VPF Võ Quốc Thắng. Nếu được Bộ cấp phép, một chiếc xe buýt 2 tầng mui trần sẽ được chuyển ngay từ Chu Lai ra Hà Nội để dùng cho việc diễu hành ăn mừng chiến tích của U23 Việt Nam. Cùng ý tưởng với ông Võ Quốc Thắng, đêm qua một nhà báo "gạo cội" cũng đã đề xuất hình thức ăn mừng cho đoàn quân Park Hang-seo trên trang cá nhân. Theo đó, U23 Việt Nam xứng đáng được tưởng thưởng như những nhà vô địch với hình thức mà các đội bóng lớn tại Châu Âu đã từng áp dụng. 

Giá vàng hôm nay 25/5/2022: Dự báo ‘quay xe‘, tăng lên 140 triệu đồng/lượng
Tài xế ba gác trúng độc đắc nhờ vé số ế và quyết định lạ đời: Chia sạch 6,6 tỷ tiền thưởng

Nguyên văn đề xuất ăn mừng U23 Việt Nam của nhà báo Trương Anh Ngọc.

Nguyên văn đề xuất ăn mừng U23 Việt Nam của nhà báo Trương Anh Ngọc.

Cũng ra đường, cũng ăn mừng nhưng sẽ an toàn và có tổ chức hơn.

Cũng ra đường, cũng ăn mừng nhưng sẽ an toàn và có tổ chức hơn.

Video xem thêm: Highlights U23 Qatar 2-2 U23 Việt Nam (Luân lưu 3-4) (U23 Châu Á 2018)

Lời kể của ‘cô gái nhảy lầu vì bị ép tiếp khách trong quán Karaoke ở Bình Dương‘
Cô gái nhảy lầu tự tử vì bị ép “tiếp khách“ quán karaoke ở Bình Dương?

Trận chung kết giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan sẽ diễn ra vào lúc 15h00' ngày 27/1/2018. Hàng triệu con tim Việt Nam sẽ hướng về SVĐ Thường Châu mong chờ "những người hùng dân tộc" tiếp tục làm nên kỳ tích. Dù có chiến thắng trong trận chiến cuối cùng này hay không thì thầy trò HLV Park Hang-seo cũng đã là những nhà vô địch trong lòng người hâm mộ.

create

MINH TRÍ / thethaovanhoa.vn