• youtube
  • facebook

Nam Em cúi gằm mặt khi Trần Thành nói cô có vấn đề về thần kinh, không điều khiển bản thân

Phản ứng của Nam Em khi xem lại tập 7 Vô Lăng Tình Yêu khiến khán giả đặc biệt chú ý.

Những ngày gần đây, khán giả vô cùng lo lắng cho Nam Em khi trang cá nhân của Hoa khôi liên tục chia sẻ hình ảnh trên giường bệnh. Vì vậy sự xuất hiện của cô luôn khiến các cố vấn tại show hẹn hò Vô Lăng Tình Yêu và cả người hâm mộ khá lo lắng. Trong tập 7 của chương trình, Trấn Thành từng bộc bạch: "Tôi thương cô bé này quá, cô ấy có quá nhiều điều không giải quyết được. Quý vị khán giả cũng nên thương cho Nam Em. Cô ấy mắc phải hội chứng hạ Kali, chứng bệnh này còn nguy hiểm hơn hạ Canxi rất nhiều lần".

Trấn Thành cho biết Nam Em đang gặp hội chứng nguy hiểm hạ Kali

Trấn Thành cho biết Nam Em đang gặp hội chứng nguy hiểm hạ Kali

Nam Em thường xuyên phải nhập viện điều trị căn bệnh của mình

Nam Em thường xuyên phải nhập viện điều trị căn bệnh của mình

Người mắc chứng bệnh này có nồng độ Kali trong máu thấp, khiến các cơ và thần kinh không thể hoạt động bình thường. Trong những trường hợp đặc biệt, chứng bệnh có khả năng đe dọa tính mạng. Chia sẻ này của Trấn Thành khiến cả dàn cố vấn lo lắng, các nghệ sĩ bày tỏ sự đồng cảm và san sẻ đối với những gì Nam Em đang trải qua.

Mới đây, chương trình đã có buổi ghi hình phản ứng theo dõi tập 7 vừa lên sóng của Nam Em, Kim Thành, Thu Cúc và Công Phát (những người tham gia show hẹn hò). Khi đến đoạn Trấn Thành chia sẻ về bệnh tình của Nam Em, "nhân vật chính" đã khá ngượng ngùng. Cô hết quay mặt đi rồi cúi gầm mặt xuống, cố kìm nén cảm xúc trước các thành viên còn lại.

Tăng mức phạt với hành vi ngoại tình lên 5 triệu đồng từ hôm nay 1-9
Cách chọn dưa hấu siêu đơn giản, đảm bảo dưa ngon ngọt, nhiều nước

3 người chơi còn lại cũng khá bối rối

3 người chơi còn lại cũng khá bối rối

 

Phản ứng của Nam Em khi nghe Trấn Thành nhắc đến bệnh tình của mình

Bánh sinh nhật chưa kịp thổi nến, gái xinh thò tay sang bàn bên quẹt bánh để ăn khiến dân mạng ngán ngẩm: ‘Có duyên chết liền‘
Ý nghĩa đặc biệt của hai dấu chấm màu xanh, đỏ trên trán hai bé song sinh dính liền trong ca đại phẫu thuật

Trước đó, trong đoạn video cắt không được phát sóng của tập 7, Trấn Thành cũng tỏ ra quan ngại vì Nam Em có vấn đề thần kinh, không thể tự giải quyết vấn đề, không biết cách cư xử khéo léo: "Bản thân Nam Em rất thông minh, rất hiểu bản thân đang làm gì nhưng lại rất nội tâm, có vấn đề cực kỳ nặng về thần kinh. Nam Em không biết cách kiểm soát năng lượng, phát ra loại năng lượng làm người ta sợ mình. Nam Em rất phức tạp và liều lĩnh, trải qua nhiều đau khổ nên không có gì để mất nên hay chơi liều khiến đàn ông rất sợ. Anh khuyên em nên kiểm soát lại bản thân một chút để thanh thản hơn".

Hiện tại, thông tin về bệnh tình của Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long vẫn khiến fan cực kỳ lo lắng.

Ảnh, video: cắt từ video

create

Du lịch / toquoc.vn

Nguồn: http://toquoc.vn/nam-em-lang-tranh-khi-nghe-tran-thanh-nhac-den-benh-tinh-cua-minh-tren-song-truyen-hinh-220202911104024363.htm