• youtube
  • facebook

Lê Dương Bảo Lâm cảm thấy “hèn kém“ khi từng để vợ đi làm bảo vệ lương 5 triệu đồng/tháng

'Sau khi mở ki ốt phá sản, vợ tôi phải đi làm bảo vệ ở siêu thị với mức lương 5 triệu đồng một tháng' – Lê Dương Bảo Lâm nói.

Vừa qua, chương trình Thám tử hôn nhân đã lên sóng, với khách mời là diễn viên Tân Trề, dưới sự dẫn dắt của Lê Dương Bảo Lâm.

Tại chương trình, diễn viên Tân Trề khẳng định mình không hề có quỹ đen, mỗi ngày chỉ được vợ cho 100 ngàn ăn tiêu. Anh nói:

Tôi không hề có quỹ đen, làm được bao tiền vợ tôi đều cầm hết. Khi nào cần tiền tôi sẽ xin vợ. Một ngày vợ đưa tôi có 100 ngàn.

Vì thế nên trong người tôi hầu như không có tiền. Cả ngày tôi đi quay với đoàn nên ăn cơm đoàn, không có nhu cầu tiêu gì nhiều. Nếu anh em rủ đi nhậu, tôi sẽ mượn tiền. Không ai bao tôi thì tôi đi về, không nhậu nữa".

Trong khi đó, Lê Dương Bảo Lâm lại sẵn sàng thú nhận: "Tôi phải thú nhận là tôi có quỹ đen. Khi tôi đi quay, nếu khách hàng trả tiền qua chuyển khoản thì tiền đổ vào tài khoảng, lúc đó vợ tôi biết. Nhưng có những lúc đi quay người ta trả bằng tiền mặt, tôi giấu đi không cho vợ biết, bỏ túi luôn.

Tôi giấu số tiền cát xê đó bằng cách để dưới gầm xe hơi. Tôi giấu kĩ lắm, khi nào cần mới lấy ra xài. Những lúc như vậy, tôi có tiền để tiêu mà không cần xin vợ".

Hồ Văn Cường là con nuôi Phi Nhung, có cát xê khủng nhưng không ngờ nhà ở quê lại tồi tàn thế này
Lịch cúp điện Bình Dương tuần này từ thứ 2 (7/6) đến Chủ nhật (13/6): Dự kiến một số nơi ở tỉnh Bình Dương sẽ bị cúp điện

Cuộc hôn nhân nào cũng có niềm vui và nỗi buồn, diễn viên Tân Trề nghẹn ngào nói về vị chua chát trong hôn nhân của mình:

"Trong hôn nhân, sau những sự ngọt ngào, tôi cũng phải nếm trải vị chua chát do chính tôi tạo ra. Do công việc, tôi thường phải đi sớm về khuya, dành thời gian đi chơi với bạn bè, ít có thời gian dành cho vợ và cũng không quan tâm vợ.

Lúc chưa sinh con, tôi hay la cà, ham chơi lắm, bỏ bê gia đình và vợ, khiến cô ấy buồn. Tôi chỉ nghĩ cho mình, không nghĩ cho vợ, cứ nghĩ vợ ở nhà có mẹ chồng là được rồi. Tôi không biết rằng vợ cần mình như thế nào. Tôi chưa làm tròn trách nhiệm với vợ".

Lê Dương Bảo Lâm cũng xúc động chia sẻ: "Ngoài vị chua chát, trong hôn nhân của tôi còn có vị đắng. Lúc đó, tôi đã nổi tiếng, được mọi người biết đến cũng nhiều nhưng lại không lo được cho gia đình.

Tặng ổ bánh mì cho nhân viên y tế trên xe cấp cứu ở Bình Dương
Bình Dương, Bình Phước thực hiện “ai ở đâu ở yên đó” cùng chống dịch

Tôi phải lo cho mẹ, cho em ăn học. Hai vợ chồng tôi chỉ có 3 triệu làm vốn trong tay, đành mướn một ki ốt làm tóc nhưng không có khách nên phá sản. Sau khi mở ki ốt phá sản, vợ tôi phải đi làm bảo vệ ở siêu thị với mức lương 5 triệu đồng một tháng.

Vợ Lê Dương Bảo Lâm

Vợ Lê Dương Bảo Lâm

Thời điểm đó, tôi cảm thấy mình hèn kém, không đủ bản lĩnh, kinh tế để lo cho người phụ nữ của mình. Đó là cảm xúc khủng khiếp nhất tôi từng trải qua".

Ngoài ra, Tân Trề cũng tiết lộ về sự thay đổi tính cách của vợ mình sau khi sinh:

Hồ Văn Cường là con nuôi Phi Nhung, có cát xê khủng nhưng không ngờ nhà ở quê lại tồi tàn thế này
Lịch cúp điện Bình Dương tuần này từ thứ 2 (7/6) đến Chủ nhật (13/6): Dự kiến một số nơi ở tỉnh Bình Dương sẽ bị cúp điện

"Vợ tôi trước hung dữ lắm, đẻ con xong lại hiền hơn. Nhưng tôi cũng mệt lắm, giờ mỗi lần ăn cơm tôi phải đút cho vợ. Vợ tôi nhõng nhẽo, cái gì cũng gọi tôi, khiến tôi phải làm đủ thứ".

Lê Dương Bảo Lâm thì nói: "Vợ tôi cũng thế, mới sinh xong nên tâm lí thay đổi, hay la mắng, cằn nhằn, cộc cằn vô cớ, quần áo lôi thôi, đầu bù xù như tổ chim.

Mối quan hệ giữa vợ chồng tôi không phải kèo trên hay kèo dưới mà là tôn trọng, nhường nhịn nhau. Ở ngoài nhịn được thì về nhà cũng phải nhịn được".

http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/le-duong-bao-lam-mo-ki-ot-pha-san-vo-toi-phai-di-lam-bao-ve-voi-5-trieu-mot-thang-162201811073935094.htm

 

create

Tùng Ninh / phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/le-duong-bao-lam-mo-ki-ot-pha-san-vo-toi-phai-di-lam-bao-ve-voi-5-trieu-mot-thang-162201811073935094.htm