• youtube
  • facebook

Lao động trở lại làm việc ở Bình Dương được tiêm vắc xin Covid-19

Để doanh nghiệp yên tâm tham gia sản xuất, tỉnh Bình Dương phối hợp với Tổng Công ty Becamex IDC hỗ trợ tiêm vắc xin Covid-19 miễn phí cho những người lao động.

Ngày 15/11, hàng trăm lao động ở Bình Dương đã tập trung đến 2 điểm tiêm miễn phí là Bệnh viện Đa khoa Mỹ Phước (phường Mỹ Phước, TX Bến Cát) và Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Becamex (phường Lái Thiêu, TP. Thuận An) để tiêm vắc xin Covid-19.

 Nhiều người lao động phấn khởi sau khi được chính quyền tỉnh hỗ trợ tiêm VaccineĐây là những lao động vừa trở lại Bình Dương làm việc, được chính quyền tỉnh Bình Dương phối hợp với Tổng Công ty Becamex IDC hỗ trợ tiêm miễn phí, để người dân và doanh nghiệp yên tâm tham gia hoạt động sản xuất kinh doanh. Thời gian triển khai tiêm vắc xin Covid-19 từ nay đến hết tháng 11.

Nhiều người lao động phấn khởi sau khi được chính quyền tỉnh hỗ trợ tiêm Vaccine

Thời gian triển khai tiêm Vaccine cho người lao động từ nay cho đến hết tháng 11.

Thời gian triển khai tiêm Vaccine cho người lao động từ nay cho đến hết tháng 11.

Ngoài ra, để hỗ trợ cho các doanh nghiệp có nhu cầu thăm khám sức khỏe, tiêm vắc xin Covid-19 cho người lao động, hai bệnh viện nói trên sẽ tổ chức các trạm y tế trong khu công nghiệp đến thăm khám, làm việc trực tiếp tại các nhà máy, trụ sở của doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Ngày 14/11, Sở Y tế Bình Dương ghi nhận 623 ca mắc Covid-19 qua xét nghiệm RT-PCR (giảm 8 ca so với ngày 13/11).

Thực hiện phương châm đưa y tế về cơ sở, toàn tỉnh đã bao phủ 153 trạm y tế lưu động. Hiện các trạm y tế lưu động đang thực hiện nghiêm việc đánh giá, phân loại nguy cơ người nhiễm SARS-CoV-2, đánh giá các nguy cơ chuyển bệnh nặng, chuyển tuyến kịp thời.

Lời kể của ‘cô gái nhảy lầu vì bị ép tiếp khách trong quán Karaoke ở Bình Dương‘
Cô gái nhảy lầu tự tử vì bị ép “tiếp khách“ quán karaoke ở Bình Dương?

Ngoài ra, các trạm y tế lưu động còn hướng dẫn các trường hợp F0 tại nhà dùng thuốc đúng chỉ định, đúng thời điểm, theo dõi, giám sát điều kiện cách ly tại nhà và tình trạng chăm sóc, dinh dưỡng của F0.

Trong ngày, toàn tỉnh có 585 bệnh nhân Covid-19 xuất viện, khỏi bệnh (trong đó có 325 bệnh nhân điều trị tại nhà, nhiều hơn số bệnh nhân xuất viện tại các cơ sở điều trị), 731 bệnh nhân nhập viện và 5 bệnh nhân tử vong.

Tích lũy trong đợt dịch lần thứ 4, toàn tỉnh ghi nhận 243.497 ca mắc Covid-19, 236.244 bệnh nhân khỏi bệnh và 2.547 bệnh nhân tử vong.

create

Quang Hải / sohuutritue.net.vn

Nguồn: https://sohuutritue.net.vn/lao-dong-tro-lai-lam-viec-o-binh-duong-duoc-tiem-vac-xin-covid19-d117519.html