• youtube
  • facebook

Không về dự đám cưới được, HLV Park Hang-seo quay hẳn clip, chúc mừng hạnh phúc trò cưng Văn Đức bằng tiếng Việt

Trong clip, HLV Park nói 'Chúc mừng hạnh phúc' bằng tiếng Việt và tạo hình trái tim khi nói 'I love you (thầy yêu con), Văn Đức'.

Đám cưới chính thức của cầu thủ Văn Đức cùng bạn gái hotgirl Nhật Linh sẽ chính thức diễn ra vào lúc 11h hôm nay 30/1 (mùng 6 Tết) tại thành phố Vinh, Nghệ An.

Được biết vào hôm nay (29/1), cặp đôi đã tổ chức hôn lễ tại nhà trai ở Yên Thành, Nghệ An. Rất đông khách khứa, họ hàng đã tới tham dự và chúc mừng đôi trẻ.

Văn Đức và Nhật Linh tại đám cưới ở nhà nam cầu thủ thuộc Yên Thành, Nghệ An

Văn Đức và Nhật Linh tại đám cưới ở nhà nam cầu thủ thuộc Yên Thành, Nghệ An

Do đang ở Hàn Quốc tận hưởng kỳ nghỉ Tết Nguyên đán cùng gia đình nên HLV Park Hang-seo không thể có mặt tại lễ thành hôn của Văn Đức. Bởi vậy, thầy Park đã quay video gửi lời chúc phúc tới học trò cưng từ nơi phương xa.

Trong clip, ngoài việc chúc nam cầu thủ xứ Nghệ có được một gia đình tràn đầy tình yêu thương, HLV Park còn nói 'Chúc mừng hạnh phúc' bằng tiếng Việt và tạo hình trái tim khi nói 'I love you (thầy yêu con), Văn Đức'.

CSGT TP.HCM kịp ngăn 1 phụ nữ nhảy cầu Phú Cường ở Bình Dương
Tai nạn Bình Dương: 1 công nhân tử vong dưới gầm xe container

Đáp lại tấm chân tình của vị HLV tài giỏi, Văn Đức và Nhật Linh đã chia sẻ đoạn clip lên trang cá nhân với những ngôn từ hết sức cảm động.

'Trong cuộc đời con người có cha có mẹ, con hạnh phúc vì có thầy nữa. Con cám ơn thầy, người mang lại cho con niềm tin và ý chí trong cuộc sống! Xin được cám ơn thầy và những người đã yêu mến Đức cọt. Hứa sẽ sống hết mình và trở lại mạnh mẽ hơn', Văn Đức nói.

Vợ của nam cầu thủ thì chia sẻ lại bài viết của chồng kèm theo 2 icon trái tim đỏ lịm dành cho thầy Park.

 

Lời kể của ‘cô gái nhảy lầu vì bị ép tiếp khách trong quán Karaoke ở Bình Dương‘
Cô gái nhảy lầu tự tử vì bị ép “tiếp khách“ quán karaoke ở Bình Dương?

Clip: HLV Park chúc mừng hạnh phúc Văn Đức

 

Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/hlv-park-hang-seo-quay-clip-noi-tieng-viet-chuc-mung-dam-cuoi-van-duc-1750837.html

create

Khánh Linh / baodatviet.vn