• youtube
  • facebook

Không phải U23 Việt Nam, đây mới là từ khóa “hot“ nhất trên Google

Dù giải đấu U23 châu Á đã khép lại, song U23 Việt Nam vẫn cho thấy tầm ảnh hưởng mạnh mẽ đến các kết quả tìm kiếm trên Goolge của người dùng Việt tuần qua.

Theo thống kê từ công cụ Google Trends, kênh truyền hình chính thức trực tiếp các trận đấu của giải U23 châu Á - "VTV6" đã trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên bảng xếp hạng của Google tuần qua (từ 26/1 đến 2/2). Từ khóa này đặc biệt "nóng" trong khoảng thời gian trước và sau trận chung kết giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan (ngày 27/1).

Dù giải đấu U23 châu Á đã khép lại, song "cơn sốt" hâm mộ đội tuyển U23 Việt Nam vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi từ khóa "U23 Việt Nam" vẫn nằm trong tốp được tìm kiếm nhiều nhất. Cụ thể là đứng ở vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng.

Dù không xếp thứ nhất song đội tuyển cũng như các cầu thủ U23 Việt Nam vẫn cho thấy tầm ảnh hưởng mạnh mẽ đến các kết quả tìm kiếm trên Google tuần qua

Dù không xếp thứ nhất song đội tuyển cũng như các cầu thủ U23 Việt Nam vẫn cho thấy tầm ảnh hưởng mạnh mẽ đến các kết quả tìm kiếm trên Google tuần qua

Sau lễ vinh danh tại Hà Nội, các cầu thủ U23 Việt Nam đã trở về quê nhà đoàn tụ cùng gia đình. Tại đây, nhiều câu chuyện xoay quanh cuộc sống cá nhân của các cầu thủ cũng được người hâm mộ nhiệt tình quan tâm. Trong số các thành viên của U23 Việt Nam, thủ môn Bùi Tiến Dũng là "ngôi sao" được nhắc tới nhiều nhất. Hầu như mọi nhất cử nhất động của Tiến Dũng đều trở thành chủ đề "nóng" đối với dư luận. Theo Google Trends, từ khóa "Bùi Tiến Dũng" xếp thứ 4 trong Top 10 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất tuần.

Từ khóa

Từ khóa Bùi Tiến Dũng xếp thứ 4 trong Top 10 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất tuần.

Ngoài ra, một số cầu thủ U23 khác cũng nằm trong bảng xếp hạng được tìm kiếm nhiều nhất trên Google tuần qua như: Nguyễn Quang Hải (vị trí thứ 6), Phan Văn Đức (vị trí thứ 9) và Lương Xuân Trường (vị trí thứ 10).

Bình Dương: Không lý do chính đáng không được phép ra đường 24/24 giờ
Bình Dương: Thống nhất các chế độ hỗ trợ cho người lao động bị ảnh hưởng bởi Covid - 19
Cái xoa đầu hơn 1 triệu lượt xem của nhân viên y tế dành cho cô gái khi test nhanh Covid-19

Trong khi đó, với màn biểu diễn bikini trên máy bay, "Vietjet" cũng trở thành một trong những từ khóa được tìm kiếm nhất (vị trí thứ 8). Ngoài ra, thông tin về "vụ án bé Nhật Linh" cũng nhận được rất nhiều sự chú ý từ công đồng mạng khi từ khóa này xếp ở vị trí thứ 7.

BXH 10 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Google tuần qua (từ 26/1 đến 2/2): 

1. VTV6

2. U23 Việt Nam

CSGT TP.HCM kịp ngăn 1 phụ nữ nhảy cầu Phú Cường ở Bình Dương
Tai nạn Bình Dương: 1 công nhân tử vong dưới gầm xe container

3. Trực tiếp bóng đá

4. Bùi Tiến Dũng

5. Trực tiếp lễ đón U23

6. Nguyễn Quang Hải

Lời kể của ‘cô gái nhảy lầu vì bị ép tiếp khách trong quán Karaoke ở Bình Dương‘
Cô gái nhảy lầu tự tử vì bị ép “tiếp khách“ quán karaoke ở Bình Dương?

7. Vụ án bé Nhật Linh

8. Vietjet

9. Phan Văn Đức

10. Lương Xuân Trường

create

Thùy An / vtv.vn