• youtube
  • facebook

Hòa Minzy than mệt, CĐM nghi ngờ do bị réo tên quá nhiều trong ngày bạn trai cũ kết hôn

Hòa Minzy tâm sự với một người anh rằng, bản thân đang vô cùng mệt mỏi nhưng không nói rõ vấn đề khiến ai cũng bán tín bán nghi là liên quan đến Công Phượng.

Liên tục những ngày qua, thông tin đám cưới Công Phượng và Viên Minh thu hút sự quan tâm của dư luận. Tuy nhiên, nhân vật không liên quan trong cuộc vui lại bị réo tên nhiều không kém là Hòa Minzy vì mang danh tình cũ của chú rể.

Trên trang cá nhân, Hòa Minzy liên tục cập nhật thông tin cá nhân. Bên cạnh công tác thiện nguyện, cô cũng đăng tải hình ảnh xinh đẹp, tươi vui. Đặc biệt, nữ ca sĩ còn đổi ảnh đại diện bằng khoảnh khắc cận mặt. Dù không động chạm đến ai nhưng Hoà Minzy cứ bị một số người vô duyên nhắc tên Công Phượng và đám cưới của anh với giọng điệu mỉa mai.

Với tất cả các bình luận châm chọc, Hoà Minzy đều ngó lơ. Tuy nhiên, khi trò chuyện với người anh thân thiết, Hòa Minzy than vãn: "Em mệt á anh... Đêm qua, tối nay..., em mệt quá rồi". Nghe đàn em kể khổ, người anh này hùa theo: "Vậy mà thiên hạ lại thích đó em".

Mặc dù không nhắc gì đến đời tư tình ái, nhưng đoạn hội thoại lấp lửng của Hòa Minzy với người bạn giữa thời điểm nhạy cảm khiến nhiều người phải đặt dấu hỏi: Phải chăng nữ ca sĩ đang mệt mỏi, cảm thấy phiền khi bị réo tên ngày tình cũ kết hôn?

Hoà Minzy liên tục bị CDM réo tên và mỉa mai khi Công Phượng kết hôn

Hoà Minzy liên tục bị CDM réo tên và mỉa mai khi Công Phượng kết hôn

Tăng mức phạt với hành vi ngoại tình lên 5 triệu đồng từ hôm nay 1-9
Cách chọn dưa hấu siêu đơn giản, đảm bảo dưa ngon ngọt, nhiều nước

Nữ ca sĩ than vãn mệt mỏi với một người anh vì có lẽ cứ bị réo tên ở chuyện không liên quan

Nữ ca sĩ than vãn mệt mỏi với một người anh vì có lẽ cứ bị réo tên ở chuyện không liên quan

 

 

https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/hoa-minzy-than-met-moi-vi-lien-tuc-bi-reo-ten-khi-cong-phuong-ket-hon-62170.html

Bánh sinh nhật chưa kịp thổi nến, gái xinh thò tay sang bàn bên quẹt bánh để ăn khiến dân mạng ngán ngẩm: ‘Có duyên chết liền‘
Ý nghĩa đặc biệt của hai dấu chấm màu xanh, đỏ trên trán hai bé song sinh dính liền trong ca đại phẫu thuật

 

create

Lam Khánh / conglyxahoi.net.vn

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/hoa-minzy-than-met-moi-vi-lien-tuc-bi-reo-ten-khi-cong-phuong-ket-hon-62170.html