• youtube
  • facebook

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà, H‘hen Niê: 2 nhan sắc được người quê yêu mến

Nếu như trước đây, H'hen Niê từng g.â.y s.ố.t ngồi xe công nông về thôn quê và được người dân yêu mến thì mới đây Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà cũng được hàng ngàn người xứ Thanh chào đón khi về quê.

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà và H

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà và H hen Niê đều được người dân quê yêu mến. Ảnh: SV, MU, QD

Đỗ Thị Hà

Vào chiều ngày 1.12, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà đã từ TPHCM trở về quê Thanh Hóa để thăm gia đình, quê hương. Hàng nghìn người dân huyện Hậu Lộc đã có mặt, để chào đón và chúc mừng tân Hoa hậu.

Đỗ Thị Hà ngày trở về quê. Ảnh: SV, QD

Đỗ Thị Hà ngày trở về quê. Ảnh: SV, QD

Sở dĩ như vậy vì cô là người đẹp xứ Thanh đầu tiên đăng quang Hoa hậu Việt Nam, trở thành niềm tự hào của địa phương. Ngày trở về sau đăng quang của nàng hậu thực sự là ngày hội của người dân quê Cầu Lộc, huyện Hậu Lộc.

"Ngôi vị hoa hậu ngoài nỗ lực bản thân còn là sự ủng hộ của đông đảo bà con. Với cương vị mới, tôi muốn cống hiến tốt đẹp đến quê hương Thanh Hóa nói chung và cộng đồng nói riêng"- Đỗ Thị Hà c.h.i.a s.ẻ.

Trước đó, trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam, gia đình, người thân Đỗ Thị Hà cùng các hàng xóm hơn 100 người lớn nhỏ đã vượt hàng ngàn cây số để có mặt tại hàng ghế khán giả, cổ vũ tinh thần cho Đỗ Thị Hà. C.h.i.a s.ẻ với truyền thông tại đêm chung kết, những người hàng xóm của tân Hoa hậu tiết lộ họ bán lúa để mua vé máy bay vào TPHCM cổ vũ cho Đỗ Thị Hà.

Thầy Phạm Văn Quý, giáo viên chủ nhiệm thời cấp 3 của Đỗ Thị Hà cho biết sở dĩ nàng hậu được yêu mến vì cô là một người ngoan ngoãn, học giỏi và ngày trước gia đình cô cũng không khá giả, đều làm nông, nhưng sống rất chan hòa với mọi người nên được người dân quý mến.

H'hen Niê

Còn nhớ vào đầu năm 2018, ngay sau khi chuyến bay đáp xuống sân bay Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - H’hen Niê đã được chào đón nồng nhiệt của hàng ngàn người dân, trong đó chủ yếu là người dân buôn làng nơi H’hen Niê sinh sống. Trước sự đón tiếp của đông đảo người dân, H’hen Niê đã không kìm nén được cảm xúc nên đã bật khóc nức nở.

Tăng mức phạt với hành vi ngoại tình lên 5 triệu đồng từ hôm nay 1-9
Cách chọn dưa hấu siêu đơn giản, đảm bảo dưa ngon ngọt, nhiều nước

H

H hen Niê ngày trở về quê. Ảnh: MU

Sau khi được chào đón ở sân bay và gặp ở lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk, H'hen Niê về với huyện Cư M'gar. Đặc biệt, không di chuyển bằng siêu xe đắt tiền, H'hen Niê cùng với gia đình của mình đi xe công nông, vẫy tay chào tất cả bà con trên chính quê hương mình.

Người dân Đắk Lắk nối đuôi nhau theo xe của tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Trước đó cô cũng bày tỏ mong muốn được đón bằng máy cày trong một chương trình giao lưu trên sóng truyền hình.

“Tôi xin hứa sẽ luôn luôn cố gắng để hoàn thành tốt vai trò của Hoa hậu Hoàn vũ. Tôi muốn truyền cảm ứng cho không chỉ phụ nữ Ê Đê mà người phụ nữ nói chung vì ngoài kia có biết bao nhiêu điều thú vị”, H’hen Niê từng c.h.i.a s.ẻ.

Bánh sinh nhật chưa kịp thổi nến, gái xinh thò tay sang bàn bên quẹt bánh để ăn khiến dân mạng ngán ngẩm: ‘Có duyên chết liền‘
Ý nghĩa đặc biệt của hai dấu chấm màu xanh, đỏ trên trán hai bé song sinh dính liền trong ca đại phẫu thuật

H’hen Niê là niềm tự hào của cộng đồng người Ê Đê, quê hương và gia đình. Cô được yêu mến bởi sự giản dị, gần gũi. Và người đẹp cũng chính là niềm cảm hứng cho các cô gái trẻ theo đuổi ước mơ.

Sau 3 năm với cương vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H'hen Niê là nàng hậu đã có không ít dự án ý nghĩa. Cô đồng hành cùng trẻ bị HIV, xây trường học, xây thư viện cho trẻ em nghèo... Ngoài ra, H'hen Niê còn ghi tên mình vào top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới - một kỉ lục của nhan sắc Việt cho đến hiện tại.

https://laodong.vn/van-hoa/hoa-hau-viet-nam-do-thi-ha-hhen-nie-2-nhan-nhac-duoc-nguoi-que-yeu-men-858919.ldo

create

LĐO / laodong.vn

Nguồn: https://laodong.vn/van-hoa/hoa-hau-viet-nam-do-thi-ha-hhen-nie-2-nhan-nhac-duoc-nguoi-que-yeu-men-858919.ldo