• youtube
  • facebook

Hoa hậu Kỳ Duyên đáp trả khi bị “cà khịa“ nên học hỏi Thủy Tiên, Mỹ Tâm khi đi từ thiện

Kỳ Duyên đã nhanh chóng có phản hồi trước bình luận chỉ trích của CDM về việc cô dời ngày đi cứu trợ miền Trung.

Vài ngày nay, Hoa hậu Kỳ Duyên đã kêu gọi quyên góp hỗ trợ người dân miền Trung đang gặp lũ lụt. Cô cho biết sẽ cũng một vài người bạn đến những vùng khó khăn nhất để giúp đỡ người dân.

Theo dự kiến, đoàn của Kỳ Duyên sẽ đến tỉnh Quảng Trị vào ngày hôm nay (17/10). Tuy nhiên, mới đây cô đã thông báo phải dời ngày đi cứu trợ vì tình hình mưa gió tại khu vực này đang diễn ra phức tạp. Đến ngày 20/10, cô cùng đoàn từ thiện sẽ xuất phát, hoặc có thể sớm hơn nếu thời tiết thuận lợi.

Sau khi thông báo thay đổi ngày đi cứu trợ miền Trung vì thời tiết, Kỳ Duyên đã bị CDM chỉ trích đi làm từ thiện, giúp đỡ người dân vùng lũ nhưng lại sợ mưa gió.

Một CDM bình luận mỉa mai: “Đi từ thiện mà lại sợ mưa gió thì ở nhà cho khỏe. Phải học nữ ca sĩ Thủy Tiên, Mỹ Tâm mới thành tài được. Dân họ cần hỗ trợ lúc mưa bão, chứ lúc hết bão thì cũng không cần lắm”.

Trước lời chỉ trích này, Kỳ Duyên đáp trả rằng đây là sự trách móc thiếu hiểu biết. Nàng Hậu viết: “Thay vì bạn dành 2 phút để viết status trách móc một cách không hiểu biết thế này thì bạn có thể dành 20 giây để chuyển khoản “ting ting” vào tài khoản cho mình không?”.

Kỳ Duyên đáp trả khá gắt khi bị chê trách chuyện dời ngày đi cứu trợ tới lúc thời tiết khá hơn.

Kỳ Duyên đáp trả khá gắt khi bị chê trách chuyện dời ngày đi cứu trợ tới lúc thời tiết khá hơn.

Rút bảo hiểm xã hội một lần, mức hưởng sẽ giảm một nửa
Bình Dương thí điểm cách ly F1 tại nhà thế nào?
Tuổi trẻ Bình Dương, Bình Phước ‘san sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch’

https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hoa-hau-ky-duyen-che-cu-dan-mang-thieu-hieu-biet-khi-bi-trach-moc-di-tu-thien-ma-so-mua-gio-thi-o-nha-cho-khoe-162201710155938629.htm

create

Biện Bạch Hiền / phapluatbandoc.giadinh.net.v

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hoa-hau-ky-duyen-che-cu-dan-mang-thieu-hieu-biet-khi-bi-trach-moc-di-tu-thien-ma-so-mua-gio-thi-o-nha-cho-khoe-162201710155938629.htm