• youtube
  • facebook

HLV Park Hang-seo: “Tôi rất buồn, nhưng Tiến Dũng còn buồn hơn tôi“

HLV Park Hang-seo mong Tiến Dũng hãy coi tai nạn hôm nay là cơ hội, biến nó thành động lực để trở thành cầu thủ tốt hơn trong tương lai.

Sau 3 trận đấu tại vòng bảng, U23 Việt Nam hòa 2 và thua 1. Đây là một kết quả buồn khi U23 Việt Nam trở thành đội cựu Á quân và bị loại ngay từ vòng bảng. 

"Hai năm trước, U23 Việt Nam đã vào đến chung kết nhưng lần này chúng tôi phải dừng chân ở vòng bảng. Năm nay chúng tôi thi đấu không thành công, mang nỗi buồn về cho CĐV Việt Nam. Trên cương vị HLV trưởng trách nhiệm thuộc về tôi hoàn toàn. Chúng tôi có thể làm tốt hơn. Đêm nay tôi sẽ khó ngủ. Rất khó để ngủ!", HLV Park Hang-seo mở đầu phần họp báo sau trận.

Sau đó, HLV Park Hang-seo cho biết ông mong muốn tập trung đánh ở biên nhiều hơn ở trận gặp U23 Triều Tiên, nhưng điều đó không phát huy hiệu quả.

Trước câu hỏi về sai lầm của Bùi Tiến Dũng, HLV người Hàn Quốc chia sẻ: "Cả 23 cầu thủ của tôi đều là những người tốt, thời điểm này tốt nhất là không nói về cá nhân nào đó". 

"Tôi rất buồn, nhưng Tiến Dũng còn buồn hơn. Nhưng mong Dũng hãy coi đây là cơ hội, biến nó thành động lực để trở thành cầu thủ tốt hơn trong tương lai", HLV Park Hang-seo nói tiếp. 

CSGT TP.HCM kịp ngăn 1 phụ nữ nhảy cầu Phú Cường ở Bình Dương
Tai nạn Bình Dương: 1 công nhân tử vong dưới gầm xe container

HLV Park Hang-seo bình thản trong phòng họp báo sau khi U23 Việt Nam bị loại.

HLV Park Hang-seo bình thản trong phòng họp báo sau khi U23 Việt Nam bị loại.

"Tôi không quan tâm đến kết quả trận đấu U23 UAE và Jordan. Lúc nghỉ giữa hiệp có nhân viên của AFC (Liên đoàn bóng đá châu Á - PV) thông báo cho tôi về kết quả trận đấu cùng giờ, nhưng tôi cũng gạt lại để chỉ tập trung để có kết quả tốt nhất ở trận này.

Sau khi bị loại, trong năm 2020 tôi chỉ còn AFF Cup và trận đấu sắp tới gặp Malaysia ở trên sân Bukit Jalil, tại vòng loại World Cup 2022. Đây là trận đấu rất quan trọng. Chúng tôi cố để thắng trận đấu đó", ông Park chia sẻ. 

HLV trưởng U23 Việt Nam cho biết sẽ xem lại tất cả các trận đấu tại giải năm nay, và sẽ biến thất bại này thành cú hích để có thể cùng bóng đá Việt Nam thành công hơn trong tương lai. 

Lời kể của ‘cô gái nhảy lầu vì bị ép tiếp khách trong quán Karaoke ở Bình Dương‘
Cô gái nhảy lầu tự tử vì bị ép “tiếp khách“ quán karaoke ở Bình Dương?

"Tôi xin chịu toàn bộ trách nhiệm sau giải đấu này!", ông Park khép lại phần trả lời phỏng vấn với tâm trạng khá bình thản.

create

TEAM SPORT5 / Trí Thức Trẻ