• youtube
  • facebook

HLV Park bất ngờ nói về lý do rút Tấn Sinh ra khỏi sân sau loạt ‘tiểu xảo‘: Tấn Sinh đã thi đấu không tốt

HLV người Hàn Quốc cho biết việc rút Tấn Sinh ra khỏi sân, thay bằng Đình Trọng là điều nên làm nếu không muốn cầu thủ này nhận thẻ đỏ.

Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 UAE khép lại với tỷ số 0-0, cả hai đội đều có được những pha bóng nguy hiểm về khung thành đối phương.

Ngoài những lần lên bóng kịch tính thì những pha va chạm của các cầu thủ cũng là điều đáng được nhắc đến trong trận đấu này.

Cụ thể, cầu thủ Tấn Sinh của U23 Việt Nam đã nhiều lần cố tình xô đẩy, thậm chí chơi cùi chỏ với đội bạn. Trọng tài đã tuýt còi nhắc nhở, bình luận viên cũng liên tục gọi tên Tấn Sinh khi cho rằng những pha phạm lỗi như vậy là không cần thiết.

Những phút cuối hiệp 1, Tấn Sinh một lần nữa va chạm với cầu thủ sáng giá nhất bên phía UAE khiến đối phương nằm sân. Trọng tài đã không ngần ngại rút thẻ vàng với cầu thủ Việt Nam. Tấn Sinh sau đó được HLV Park cho ra sân, thay thế bằng Đình Trọng.

Tấn Sinh nhận thẻ vàng ở cuối hiệp 1.

Tấn Sinh nhận thẻ vàng ở cuối hiệp 1.

Trả lời trong họp báo sau khi trận đấu kết thúc, HLV người Hàn Quốc nói rằng, bản thân ông cảm nhận Tấn Sinh chơi chưa tốt và đã bị nhận một thẻ vàng. Nếu để cầu thủ này tiếp tục thi đấu với tâm lý không chắc chắn như vậy, sẽ rất dễ có sai sót và nhận thẻ đỏ.

Lời kể của ‘cô gái nhảy lầu vì bị ép tiếp khách trong quán Karaoke ở Bình Dương‘
Cô gái nhảy lầu tự tử vì bị ép “tiếp khách“ quán karaoke ở Bình Dương?

Thầy Park cho biết thêm, đội hình xuất phát của U23 Việt Nam hôm nay có nhiều cầu thủ chưa có kinh nghiệm thi đấu quốc tế, việc nhận về một điểm sau trận hòa với U23 UAE là điều có thể chấp nhận được.

HLV Park nói về Tấn Sinh sau trận đấu.

HLV Park nói về Tấn Sinh sau trận đấu.

create

Sóc Nâu / baodatviet.vn