• youtube
  • facebook

Hình ảnh HLV Park Hang-seo gục đầu trên khán đài khi bị U23 Triều Tiên gỡ hoà khiến CĐV muốn gửi đến ông triệu cái ôm động viên

Pha xử lý sai lầm của thủ môn Bùi Tiến Dũng đã khiến U23 Triều Tiên san bằng tỉ số gây bất lợi cho U23 Việt Nam.

Trước trận đấu, nhiều chuyên gia cho rằng Việt Nam phải thắng cách biệt Triều Tiên 3-0 mới có cơ hội đi tiếp. Chính vì thế, những tưởng trận đấu của thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ diễn ra đúng như kỳ vọng của mọi người khi Tiến Linh ghi bàn thắng mở tỷ số của trận đấu.

Chưa kịp vui mừng với bàn thắng của Tiến Linh, các CĐV Việt đã buồn thỉu buồn thiu khi U23 Triều Tiên nhanh chóng gỡ hoà sau đó ít phút. Điều này đồng nghĩa với việc cơ hội của U23 Việt Nam dần bị thu hẹp khi hiệp 1 kết thúc với tỷ số hoà 1-1. 

Trước sự cố này của Bùi Tiến Dũng, HLV Park Hang-seo cũng không thể giấu nổi cảm xúc của mình. Ông gập người, hai tay đưa lên ôm đầu thể hiện sự thất vọng. 

Hình ảnh HLV Park Hang-seo gục đầu trên cabin khiến các cổ động viên Việt xúc động

Hình ảnh HLV Park Hang-seo gục đầu trên cabin khiến các cổ động viên Việt xúc động

Hình ảnh của thầy Park được nhiều fanpage yêu bóng đá chia sẻ, và nhận được sự thông cảm của hầu hết cổ động viên Việt. Họ cho rằng, vị HLV người Hàn Quốc đã làm rất tốt vai trò của mình, nhưng có được như kỳ vọng hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. 

'Cố lên thầy Park ơi!'; '30 chưa phải là Tết'; 'Thi đấu hết mình dù kết quả có ra sao đi nữa!'; 'Muốn gửi đến thầy triệu cái ôm động viên quá!'... là những lời nhắn nhủ chânthành của hàng triệu CĐV Việt muốn gửi tới nhà cầm quân Hàn Quốc khi xem được bức ảnh này.

Lời kể của ‘cô gái nhảy lầu vì bị ép tiếp khách trong quán Karaoke ở Bình Dương‘
Cô gái nhảy lầu tự tử vì bị ép “tiếp khách“ quán karaoke ở Bình Dương?

 

 

create

Daimon / baodatviet.vn