• youtube
  • facebook

Gái Già Lắm Chiêu 3 đạt 100 tỷ nhanh nhất lịch sử, vượt qua Mắt Biếc

Mùa phim Tết năm nay khá bình yên khi không có những scandal 'banh nóc' như những mùa trước đó. Tuy nhiên, không phải vì thế mà lượng khán giả thu hút để ra rạp là giảm bớt, phòng vé những ngày Tết vừa qua, đặc biệt là đối với Gái Già Lắm Chiêu 3 luôn được giăng kín.

Mặc dù gắn mác giới hạn độ tuổi khán giả dưới 16 tuổi, Gái Già Lắm Chiêu 3 vẫn luôn dẫn đầu doanh thu phòng vé các rạp chiếu. Và mới đây, bộ phim chính thức phá kỷ lục của Mắt Biếc và Cua Lại Vợ Bầu năm ngoái.

Dàn cast của Gái Già Lắm Chiêu 3

Dàn cast của Gái Già Lắm Chiêu 3

Gái Già Lắm Chiêu 3 đạt thành tích kỷ lục 100 tỷ nhanh nhất lịch sử

Vậy là sau bao nỗ lực, mới đây nhất, ê-kíp của Gái Già Lắm Chiêu 3 đã thông báo đến khán giả tin vui khi đạt thành tích kỷ lục: Phim Việt cán mốc 100 tỷ nhanh nhất mọi thời đại. Đây là một con số quá bất ngờ giữa hai "anh lớn" là 30 Chưa Phải Tết và Đôi Mắt Âm Dương.

Thành tích kỷ lục của Gái Già Lắm Chiêu 3

Thành tích kỷ lục của Gái Già Lắm Chiêu 3

Tăng mức phạt với hành vi ngoại tình lên 5 triệu đồng từ hôm nay 1-9
Cách chọn dưa hấu siêu đơn giản, đảm bảo dưa ngon ngọt, nhiều nước

Bộ phim luôn đạt thành tích dẫn đầu

Bộ phim luôn đạt thành tích dẫn đầu

Ê-kíp trả lời về nghi vấn khai khống con số 100 tỷ

Đối chiếu trên Box Office Vietnam - trang web công khai về doanh thu phim ảnh hiện nay - khán giả lại thấy Gái Già Lắm Chiêu 3 chỉ mới đạt hơn 72 tỷ, nhưng phía đoàn phim lại đưa ra con số 100 tỷ. Trước nghi vấn này, trả lời về lí do vì sao lại có sự chênh lệch lớn như thế, một đại diện của Gái Già Lắm Chiêu 3 cho biết là vì phía Box Office thường lệch doanh thu từ 20-40% do có lẽ không check được đầy đủ suất chiếu ẩn.

Phía Gái Già Lắm Chiêu 3 chia sẻ về sự chênh lệch doanh thu

Phía Gái Già Lắm Chiêu 3 chia sẻ về sự chênh lệch doanh thu

Bánh sinh nhật chưa kịp thổi nến, gái xinh thò tay sang bàn bên quẹt bánh để ăn khiến dân mạng ngán ngẩm: ‘Có duyên chết liền‘
Ý nghĩa đặc biệt của hai dấu chấm màu xanh, đỏ trên trán hai bé song sinh dính liền trong ca đại phẫu thuật

Dù không phải là một tác phẩm nhận về quá nhiều khen ngợi xuất sắc, nhưng Gái Già Lắm Chiêu 3 vẫn là một bộ phim chỉn chu dành cho khán giả. Và đây thật sự là một tin vui đối với cả nền điện ảnh Việt bởi có thể thấy sự ủng hộ của khán giả dành cho nước nhà ngày càng nhiều.

Link Nguồn: http://yan.thethaovanhoa.vn/gai-gia-lam-chieu-3-dat-100-ty-nhanh-nhat-lich-su-vuot-ca-mat-biec-220939.html

create

ARCHIE / yan.thethaovanhoa.vn