• youtube
  • facebook

Đòi bỏ bạn trai đại gia nhưng Mai Phương Thuý lụy tình xin quay lại

Dù 'nửa đùa nửa thật' nhưng Hoa hậu Mai Phương Thuý cho biết đã có cảm giác không muốn yêu một người quá lâu.

Ngoài việc sở hữu khối tài sản kếch xù, Mai Phương Thuý còn gây tò mò với truyền thông bởi chuyện tình cảm giấu kín suốt 1 thập kỷ qua. Đến nay, cô chỉ thừa nhận đang ở trong mối quan hệ với bạn trai lớn tuổi, là đại gia đào hoa. Nhưng danh tính và diện mạo của quý ông này vẫn là "ẩn số" với nhiều người.

Hoa hậu Việt Nam 2006 cho biết hiện tại cô đã bắt đầu nghĩ đến cuộc sống hôn nhân, muốn lập gia đình trong 1-2 năm tới vì nghĩ mình "đã chơi đủ rồi". Có thời điểm, người đẹp từng từ chối khi bạn trai yêu nhiều năm đề cập đến chuyện kết hôn. 

 

Chuyện tình cảm của Mai Phương Thuý vẫn là luôn là đề tài thu hút sự quan tâm.

Chuyện tình cảm của Mai Phương Thuý vẫn là luôn là đề tài thu hút sự quan tâm.

Có thời điểm, Noo Phước Thịnh được cho là bạn trai của Hoa hậu họ Mai khi cặp đôi

Có thời điểm, Noo Phước Thịnh được cho là bạn trai của Hoa hậu họ Mai khi cặp đôi dính như sam . Tuy nhiên, mối quan hệ của cả hai chỉ ở mức bạn bè thân thiết.

Mới đây, trong hậu trường một chương trình, Mai Phương Thuý tâm sự về mối tình nhiều năm. Mỹ nhân họ Mai "nửa đùa nửa thật" cho biết đã từng đề nghị chia tay, tuy nhiên bạn trai không đồng ý. “Thúy yêu một người quá lâu, cũng không phải là chán nhưng cũng không muốn lâu như thế. Thúy không cam tâm cả đời chỉ yêu một người nên giờ muốn bỏ bạn trai, nhưng bạn trai không cho”, cô nói. Thậm chí, Hoa hậu Việt Nam 2006 còn từng nói với bạn trai đại gia: “Yêu lâu lắm rồi, anh đi yêu cô khác đi”.

Mai Phương Thúy nhấn mạnh: “Mục tiêu trong năm nay hoặc năm sau sẽ bỏ người yêu mà không bị người yêu giận. Thực ra có thể đơn phương bỏ được nhưng sợ người yêu giận, mắng. Thúy muốn bỏ người yêu mà 2 bên phải vui vẻ, chứ mình bỏ xong người ta đập bàn, đập ghế là không được”.

Hoa hậu Việt Nam 2006

Hoa hậu Việt Nam 2006 nửa đùa nửa thật khi cho biết muốn bỏ bạn trai đại gia đã yêu 10 năm.

Hoa hậu Việt Nam 2006 còn tự đặt câu hỏi vì sao bạn trai không chịu chấp nhận lời đề nghị chia tay khi anh không chỉ giàu có, lại rất đào hoa và được nhiều cô gái khác theo đuổi.

Trước đó, Mai Phương Thúy từng cho biết người yêu sẵn sàng chu cấp, hỗ trợ mình kinh doanh lớn. Cô cho rằng việc này là bình thường và không đánh đồng chuyện thành công là nhờ bạn trai hậu thuẫn. Người đẹp quan điểm cuộc đời không nói trước được gì, nếu thành người xa lạ thì phải phân minh chuyện tiền bạc, giờ còn đang yêu lấy được bao nhiêu cô lấy hết. Cô khẳng định, trong tình yêu mình rất hay dựa dẫm vào bạn trai. 

"So với anh ấy, tôi vẫn nghèo lắm. Tôi được anh ấy hỗ trợ một phần về mặt tài chính để đầu tư. Tôi yên tâm làm việc vì cảm thấy rằng nếu mình vỡ nợ thì cũng có anh ấy trả nợ cho rồi", Mai Phương Thúy nói.

“Anh ấy sành điệu và bóng bẩy. Thực sự tôi rất thích mấy anh đẹp mã. Anh giỏi nhất trò ràng buộc: làm mặt buồn mặt khổ rất là giỏi, làm người ta phải mềm lòng. Nếu được chọn lại tôi sẽ tránh xa mấy anh giỏi trò chơi tình ái như thế”, mỹ nhân họ Mai c.h.i.a s.ẻ về vị đại gia yêu 10 năm.

 Không chỉ là

Không chỉ là yêu nữ hàng hiệu , Mai Phương Thuý còn được mệnh danh là Hoa hậu của làng bất động sản . Tuy nhiên, cô thừa nhận có bạn trai đứng sau hậu thuẫn, giúp cô an tâm về kinh tế khi đầu tư kinh doanh lớn.

Tăng mức phạt với hành vi ngoại tình lên 5 triệu đồng từ hôm nay 1-9
Cách chọn dưa hấu siêu đơn giản, đảm bảo dưa ngon ngọt, nhiều nước

Dù hiện tại Hoa hậu Việt Nam 2006 đang "đòi" bỏ người yêu, thế nhưng trong một lần phỏng vấn vào tháng 7/2019, cô lại cho biết chính mình từng phải lạy lục mong bạn trai quay lại: “Tôi vẫn chờ anh ấy bỏ mình đấy chứ nhưng anh ấy không bỏ đâu. Vì cả hai đều đúng gu của nhau nên không bỏ được. Chúng tôi đã yêu nhau quá lâu rồi. Tôi từng nhiều lần hỏi: 'Bao giờ anh mới bỏ em để đoạn tình này kết thúc?', anh ấy chỉ bảo: 'Em bị điên à?'.

Nhưng có lúc anh ấy đồng ý bỏ thì tôi lại xin hàn gắn. Tôi không thể đếm nổi hai chúng tôi đã bao nhiêu lần chia tay rồi quay lại bên nhau. Tôi từng nhiều lần lạy lục xin người y

êu quay lại với mình. Tôi cũng hèn lắm nên không muốn nhớ đến những lúc như vậy đâu”.

Người yêu tôi đẹp trai, điệu đà, hơi đanh đá và có tính nghệ sĩ. Anh ấy chính là kiểu người mà tôi rất thích , Hoa hậu Việt Nam 2006 nói về bạn trai.

Chia sẻ về cảm xúc khi yêu, Mai Phương Thuý nói: "Tôi vốn kiểm soát cảm xúc rất tốt nhưng khi gặp người mình yêu, tôi chỉ cần ngắm anh ấy đã thấy thích rồi nên sống cảm xúc hơn. Bạn trai là người khiến tôi hoàn toàn quên đi sự lý trí và ở bên anh ấy, tôi có cảm xúc như những người con gái bình thường khác khi yêu.

Trước khi yêu anh ấy, tôi cũng có tuổi trẻ rực rỡ lắm, từng đi tỏ tình và thậm chí còn thường xuyên đau khổ vì tình nữa. Tôi là dạng lụy tình, 'dại trai' điển hình đấy. Tôi cũng từng nhiều lần yêu đơn phương. Tôi là người nhanh chán nhưng khi yêu đơn phương và không được đáp lại thì thấy lâu chán hơn".

https://phunuvietnam.vn/doi-bo-ban-trai-dai-gia-nhung-mai-phuong-thuy-luy-tinh-xin-quay-lai-5120202511113957117.htm

Bánh sinh nhật chưa kịp thổi nến, gái xinh thò tay sang bàn bên quẹt bánh để ăn khiến dân mạng ngán ngẩm: ‘Có duyên chết liền‘
Ý nghĩa đặc biệt của hai dấu chấm màu xanh, đỏ trên trán hai bé song sinh dính liền trong ca đại phẫu thuật

 

create

Tiểu Minh / phunuvietnam.vn

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/doi-bo-ban-trai-dai-gia-nhung-mai-phuong-thuy-luy-tinh-xin-quay-lai-5120202511113957117.htm