• youtube
  • facebook

Clip làm mát tâm hồn: Trẻ em Tây Bắc “quẩy xả láng“ với công viên nước phiên bản bùn và đất cực vui

Nếu bạn vẫn còn đang kêu trời kêu đất vì nóng thì đây, những đứa trẻ này chỉ cần mấy-thằng-bạn và một cái rãnh nước là đã có thể quẩy tung trời, bay cả nóng rồi đây này!

Mới đây cư dân mạng lại được phen xôn xao với đoạn clip ngắn ghi lại cảnh vui chơi của nhóm trẻ em Tây Bắc được một người dùng chia sẻ. Những đứa trẻ này chỉ cần mấy-thằng-bạn và một cái rãnh nước là đã có thể quẩy tung trời, bay cả nóng!

Clip Khánh Tiền Tỷ

Chúng ta đang ở trong giai đoạn có thể nói là căng thẳng nhất của mùa hè với những chuỗi ngày nắng gay gắt kéo dài, nhiệt độ ngoài trời có khi lên tới tận 39-40 độ. Với trẻ con ở thành phố, nếu không có thời gian để cùng bố mẹ đi nghỉ mát thì những địa điểm vui chơi như công viên nước là lựa chọn được nhiều bạn nhỏ yêu thích mỗi dịp cuối tuần.

Thế nhưng ở một góc khác,  trẻ con vùng cao Tây Bắc lại chẳng có nhiều lựa chọn như thế. Địa điểm vui chơi giải trí duy nhất của các em là... tất cả những gì loanh quanh nhà mình. Cỏ cây, hoa lá, đá sỏi, bùn đất... chính là đồ chơi của các em. Thiếu thốn là thế những chẳng thể ngăn nổi tiếng cười vô tư, sảng khoái của trẻ em nơi đây!

CSGT TP.HCM kịp ngăn 1 phụ nữ nhảy cầu Phú Cường ở Bình Dương
Tai nạn Bình Dương: 1 công nhân tử vong dưới gầm xe container

Ảnh từ clip.

Ảnh từ clip.

Chỉ với một rãnh nước nhỏ, dốc thoai thoải theo sườn đồi là ba em bé đã có thể quẩy tung trời cùng nhau như đang ở công viên nước vậy, tuy chỉ là phiên bản đầy bùn đất! 

Hình ảnh vui đùa cùng những tiếng cười sảng khoái của các em đã thực sự lay động trái tim cư dân mạng, khiến không ít người bùi ngùi. Bằng chứng là chỉ trong một thời gian ngắn được đăng tải, đoạn clip trên đã nhận về hàng nghìn lượt thích và đang được chia sẻ rầm rộ.

"Nhìn các em chơi với bùn đất mà thấy tội quá! Tuy nhiên, đây cũng là những khoảnh khắc quý giá với tuổi thơ của các em. Chẳng bù cho trẻ con thành phố bây giờ, suốt ngày chỉ "úp mặt" vào điện thoại, máy tính bảng, rồi cận hết cả loạt..." - Facebook Hoang Tuan bình luận.

Lời kể của ‘cô gái nhảy lầu vì bị ép tiếp khách trong quán Karaoke ở Bình Dương‘
Cô gái nhảy lầu tự tử vì bị ép “tiếp khách“ quán karaoke ở Bình Dương?

"Mấy đứa con em cuối tuần nào cũng được đi chơi chỗ này chỗ kia mà suốt ngày kêu ca đòi hỏi. Chắc em sẽ sắp xếp cho bọn trẻ lên Tây Bắc một chuyến, xem các bạn đồng trang lứa ở đây thiếu thốn thế nào để các con cảm nhận!" - Facebook Phuong Thuy bình luận.

create

Vũ Quang / helino.ttvn.vn