• youtube
  • facebook

Chú xe ôm không có “xế xịn“ nhưng đủ khẩu trang phát cho khách hàng dùng

Nhận thấy vị khách của mình chưa có khẩu trang đeo, bác xe ôm công nghệ liền hỏi xem có muốn đeo không rồi phát cho cô gái một cái và dĩ nhiên, nó được miễn phí rồi.

Những ngày đầu năm mới, người ta nói nhiều hơn về những câu chuyện tốt đẹp, dễ thương mà mình gặp được hằng ngày. Mới đây nhất, một cô gái đã chia sẻ về lần đi xe ôm đáng nhớ của mình khi gặp được bác tài dễ thương.

Thực tế, thời gian trước đã có không ít những bác tài được khen ngợi hết lời vì sự văn mình, quan tâm khách hàng của mình. Thế nhưng lần này, câu chuyện vẫn gây bão, bởi nó mang đến niềm vui giản dị trong ngày đầu năm mới.

Ngay đầu năm mới gặp được tài xế xe ôm

Ngay đầu năm mới gặp được tài xế xe ôm có tâm thì còn gì bằng. (Ảnh: Lao động Thủ đô).

Cô gái đi xe ôm và được nhận khẩu trang... miễn phí

Theo một bài đăng trên mạng xã hội thì cô gái trong câu chuyện đã bắt xe ôm đi chơi và gặp được bác tài rất dễ thương. Khi đến đón, bác tài thấy cô không đeo khẩu trang liền hỏi có muốn đeo không rồi đưa cho cô một cái.

Nói chuyện với cô gái, bác tài cho biết từ sáng đến giờ đã hết cả bịch khẩu trang vì phát cho khách rồi. Cô gái kể trên bài đăng, rằng mặc dù bác không có "xe xịn" cho khách ngồi, nhưng trong cốp xe của bác có đủ thứ, thậm chí còn có cả váy che nắng, áo khoác để cho khách mượn nếu họ cần.

Câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình).

Câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình).

Cư dân mạng đổ gục vì sự dễ thương, chu đáo của bác tài xế xe ôm

Ngay sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, câu chuyện về bác tài xế xe ôm với những chiếc khẩu trang miễn phí đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Ai nấy đều để lại lời khen ngợi dành cho sự chu đáo trong việc phục vụ khách hàng của bác tài, đồng thời mong trong tương lai, nếu có đi xe ôm sẽ gặp được bác hoặc một tài xế cũng dễ thương như vậy. Cùng xem qua một vài bình luận của cư dân mạng nhé:

Một số bình luận của dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình).

Một số bình luận của dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình).

- “Mấy chiếc khẩu trang tuy không đáng là bao nhưng lại tạo nên nét văn minh, dễ thương trong cách phục vụ khách hàng của bác tài. Mong sau này đi xe có thể gặp được bác”.

- “Đợt này đang dịch, khẩu trang ngày càng đắt khách nên là bác phát miễn phí như thế khách nào mà không ưng bụng cho được. 5 sao cho bác tài ngay đi chị gái ơi”.

- “Dễ thương hết sức vậy á. Dù không nhiều nhặn gì nhưng cách bác quan tâm khách hàng như vậy thật khiến người khác cảm động.

Tăng mức phạt với hành vi ngoại tình lên 5 triệu đồng từ hôm nay 1-9
Cách chọn dưa hấu siêu đơn giản, đảm bảo dưa ngon ngọt, nhiều nước

- “Cần gì xe xịn chú ơi, cứ phục vụ chu đáo, dễ thương như vậy thì xe nào cũng không lại được sự đáng yêu của chú”.

- “Giờ mọi người ra đường ai cũng đeo khẩu trang cả vì sợ dịch bệnh, chú đưa khẩu trang chắc cũng một phần vì quan tâm khách hàng, một phần vì tạo ấn tượng đẹp trong lòng khách. Nói chung hành động đẹp, xứng đáng được khen ngợi và đánh giá 5 sao”.

Dù chỉ là chiếc khẩu trang thôi nhưng cũng đủ để thấy bác tài chu đáo cỡ nào rồi. (Ảnh: CHMP).

Dù chỉ là chiếc khẩu trang thôi nhưng cũng đủ để thấy bác tài chu đáo cỡ nào rồi. (Ảnh: CHMP).

Tặng khẩu trang, hành động không lớn nhưng chẳng hề nhỏ giữa mùa dịch bệnh

Theo nhiều cư dân mạng, mặc dù việc tặng khẩu trang của bác tài xế không quá lớn, cũng chẳng nhiều nhặn gì nhưng lại gây ấn tượng đẹp trong lòng mọi người. Thực tế, giữa tình cảnh dịch bệnh Corona đang có nguy cơ lây lan thì việc tặng khẩu trang không chỉ khiến khách hàng cảm thấy bác tài chu đáo, đáng yêu mà còn có tác dụng rất tốt trong việc ngăn chặn nguy cơ lây nhiễm virus.

Những chiếc khẩu trang miễn phí giữa mùa dịch bệnh lại càng đáng trân trọng. (Ảnh: Tuổi Trẻ).

Những chiếc khẩu trang miễn phí giữa mùa dịch bệnh lại càng đáng trân trọng. (Ảnh: Tuổi Trẻ).

Được biết, tại Hội An, khách du lịch khi ghé thăm nơi đây cũng được tặng khẩu trang miễn phí khi có nhu cầu. Đây cũng là hành động thiết thực để phòng tránh dịch bệnh và hơn hết đó là sự quan tâm của người làm dịch vụ dành cho khách hàng của mình.

Bánh sinh nhật chưa kịp thổi nến, gái xinh thò tay sang bàn bên quẹt bánh để ăn khiến dân mạng ngán ngẩm: ‘Có duyên chết liền‘
Ý nghĩa đặc biệt của hai dấu chấm màu xanh, đỏ trên trán hai bé song sinh dính liền trong ca đại phẫu thuật

Ở Hội An, du khách cũng được tặng miễn phí khẩu trang để ngăn chặn dịch bệnh. (Ảnh: VnExpress).

Ở Hội An, du khách cũng được tặng miễn phí khẩu trang để ngăn chặn dịch bệnh. (Ảnh: VnExpress).

Chỉ là một chiếc khẩu trang tặng miễn phí cho khách, song bác tài xế xe ôm đã nhận lại rất nhiều cảm tình từ cư dân mạng. Hơn hết, mọi người ai cũng mong sẽ được gặp bác hoặc một bác tài cũng dễ thương tương tự khi đi xe ôm trong tương lai. Còn bạn, bạn có nhận xét thế nào về câu chuyện đáng yêu trên đây? Cùng chia sẻ ý kiến của mình nhé!

Link nguồn: http://yan.thethaovanhoa.vn/ban-than-phai-dep/chu-xe-om-khong-co-xe-xin-nhung-du-khau-trang-phat-cho-khach-dung-56964.html

create

Tuyết Anh / bestie.vn