• youtube
  • facebook

Chỉ một buổi livestream, Độ Mixi quyên góp được 1,2 tỷ đồng ủng hộ miền Trung

Tối ngày 16/10, trong buổi Livestream Vợ chồng Streamer Độ Mixi đã bỏ tiền túi 460 triệu và kêu gọi người hâm mộ ủng hộ đồng bào miền Trung số tiền lên đến 1,2 tỷ đồng chỉ trong một đêm.

Mưa lũ đã gây ra nhiều thiệt hại về người và của tại các tỉnh miền Trung. Hiện tại, rất nhiều tấm lòng đang hướng về mảnh đất này và bày tỏ mong muốn chia sẻ với đồng bào bị ảnh hưởng do mưa lũ.

Ngoài streamer Nam Blue và Bộ Bim ủng hộ toàn bộ số tiền donate trong buổi livestream của mình thì streamer Độ Mixi cũng đã kêu gọi người hâm mộ ủng hộ tại buổi livestream ngày 16/10. Số tiền donate là bao nhiêu thì Độ Mixi cũng sẽ bỏ ra số tiền tương ứng để ủng hộ về miền Trung.

Buổi livestream tại YouTube của Độ Mixi thu hút hơn 100.000 người xem trực tiếp. Rất nhiều anh em bộ tộc Mixi Gaming chung tay góp sức, trong đó có cả những du học sinh, Việt Kiều đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài.

Người có ít giúp ít, người có nhiều giúp nhiều. Đến phút thứ 43 của buổi livestream, số tiền donate chỉ tính bằng đơn vị USD đã lên tới con số 5.800, tương đương 134 triệu đồng.

Có lẽ đây sẽ là một trong những buổi livestream đặc biệt nhất với Tộc trưởng và anh em bộ tộc. Số tiền donate nhảy liên tục khiến nam streamer cảm ơn không kịp. Anh tâm sự, nếu không có đủ tiền để ủng hộ, anh sẽ đi vay tiền để có thể giữ đúng lời hứa với mọi người.

Gã đàn ông nhiều đêm lén lút hiếp dâm con riêng của vợ ‘hờ’
TPHCM: Người lao động phấn khởi vì được thưởng vàng

Không chỉ ủng hộ tiền, các fan của Độ Mixi cũng gửi những lời chúc, lời hỏi thăm thân thương nhất tới đồng bào bị ảnh hưởng bởi lũ lụt.

Nhiều fan của Tộc trưởng ủng hộ số tiền lớn tại buổi livestream

Nhiều fan của Tộc trưởng ủng hộ số tiền lớn tại buổi livestream

Sau khi chuyển sang nền tảng Nimo, buổi livestream của Tộc trưởng thậm chí còn có tới hơn 200.000 lượt xem, số tiền ủng hộ cũng tăng liên tục. Streamer Pino, anh em thân thiết của Độ Mixi tại Refund Gaming donate 500 USD.

Bà xã của Độ Mixi cho biết theo event cô phát động tại Mixi Food, mỗi comment tại trang sẽ tính là 10.000 đồng. Tính đến 23h59p ngày 16/10 số comment là 1.300, nhân lên là 13 triệu đồng. Anh em trong MixiFood ủng hộ thêm 10 triệu đồng và Độ Mixi ủng hộ thêm 2 triệu là tròn 25 triệu đồng.

Rút bảo hiểm xã hội một lần, mức hưởng sẽ giảm một nửa
Bình Dương thí điểm cách ly F1 tại nhà thế nào?
Tuổi trẻ Bình Dương, Bình Phước ‘san sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch’

Event của MixiFood kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung

Event của MixiFood kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung

Tổng cộng, theo tính toán của Độ Mixi, bộ tộc Mixi Gaming đã gây được quỹ 1,2 tỷ đồng. Cụ thể, tiền donate qua paypal là 16964$ (407 triệu đồng). Tiền donate qua playerduo là 161 triệu đồng. Tiền donate qua Unghotoi là 73 triệu đồng. Tiền donate qua Wescan là 71 triệu đồng. Event từ MixiFood và tập thể anh em nhân viên là 25 triệu đồng và 3 triệu là số tiền những người ủng hộ qua tài khoản MixiFood. Riêng gia đình Độ Mixi đóng góp 460 triệu đồng VNĐ.

Tổng kết số tiền đã kêu gọi cùng số tiền vợ chồng Độ Mixi bỏ ra được 1,2 tỷ đồng

Tổng kết số tiền đã kêu gọi cùng số tiền vợ chồng Độ Mixi bỏ ra được 1,2 tỷ đồng

Tổng số tiền quyên góp được, Độ Mixi đã chuyển cho ca sĩ Thuỷ Tiên vào 2:52 sáng nay (17/10). Cô đang có mặt tại miền Trung để ủng hộ đồng bào. Đích thân cô cùng với đoàn cứu hộ của mình đang tiếp tục hành trình đến những địa phương vùng lũ để trao nhu yếu phẩm cần thiết.

https://suckhoecongdongonline.vn/do-mixi-cung-cong-dong-mang-ung-ho-12-ty-dong-cho-dong-bao-mien-trung-d191967.html

create

Triệu Thu / suckhoecongdongonline.vn

Nguồn: https://suckhoecongdongonline.vn/do-mixi-cung-cong-dong-mang-ung-ho-12-ty-dong-cho-dong-bao-mien-trung-d191967.html