• youtube
  • facebook

Cái xoa đầu hơn 1 triệu lượt xem của nhân viên y tế dành cho cô gái khi test nhanh Covid-19

Sự ân cần, dịu dàng của nhân viên y tế khi thực hiện test nhanh đã khiến cô gái ấy 'liêu xiêu'.

 

Test nhanh Covid-19 để truy quét các F0 "rơi rớt" trong cộng đồng, đặc biệt là ở những vùng nhiều nguy cơ là chiến dịch mà nhiều tỉnh, thành phố đang áp dụng. Có những người dân vượt qua trải nghiệm này một cách dễ dàng, cho rằng chỉ có một chút "thốn" ở mũi, rồi cũng qua nhanh. Nhưng cũng có những người rất hồi hộp, hoặc sợ đau, mà lần nào bị "ngoáy mũi" cũng là một lần đáng nhớ.   

Với cô nàng có biệt danh Onon (chủ tài khoản TikTok @nhinhisu9), lần test nhanh Covid-19 đầu tiên đã để lại ấn tượng rất sâu sắc. Nhưng không phải vì đau hay sợ, mà vì hành động của nhân viên y tế dành cho cô.  

Onon đã nhờ người quay một đoạn clip ngắn khi mình được test nhanh làm kỷ niệm, nhưng sau đó, diễn biến sự việc đã khiến cô nàng không thể kìm lòng mà đăng ngay trên MXH. Chẳng là, sau khi lấy dịch, quá đau nên cô đã hất tay nhân viên y tế ra và ngồi bật dậy. Nhân viên y tế đã lập tức xoa đầu, an ủi cô gái trẻ. 

Onon viết: "Gửi lời đến anh trai lấy mẫu xét nghiệm Covid cho em tại cụm trường Phan Huy Thực, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Cảm ơn anh đã nhẹ nhàng xoa đầu và động viên em. Em thật sự cảm động lắm".

Giá vàng hôm nay 25/5/2022: Dự báo ‘quay xe‘, tăng lên 140 triệu đồng/lượng
Tài xế ba gác trúng độc đắc nhờ vé số ế và quyết định lạ đời: Chia sạch 6,6 tỷ tiền thưởng

 

Clip vừa được đăng tải chưa lâu đã

Clip vừa được đăng tải chưa lâu đã hot trên mọi mặt trận, thu về hơn 1,1 triệu lượt xem.

 

Nhiều người cảm thấy mê tít hành động dịu dàng của nhân viên y tế nọ. Có người khoe trải nghiệm tương tự: "Bữa em gặp một anh lấy mẫu xong cũng hỏi có đau không. Điều nhỏ nhặt thôi nhưng nghe cũng mát lòng. Chắc gì họ được người khác quan tâm hỏi có mệt không?". 

Lời kể của ‘cô gái nhảy lầu vì bị ép tiếp khách trong quán Karaoke ở Bình Dương‘
Cô gái nhảy lầu tự tử vì bị ép “tiếp khách“ quán karaoke ở Bình Dương?

Có người còn trêu Onon rằng cô nhất định nên đi tìm anh ấy để làm quen, vì một chàng trai ấm áp, ngọt ngào nhường ấy, tuyệt nhiên là một người rất ổn. Biết đâu có duyên, họ có thể thành bạn bè, hoặc tiến xa hơn khi dịch bệnh lắng xuống.

Nghe lời dân mạng xui, cô nàng đã đi tìm thông tin. Ai ngờ, kết quả lại... trật lất với những gì cô tưởng tượng. Onon kể: "Xét nghiệm xong, mình vội vã đi về, không kịp nhìn kỹ nhân viên y tế đã xoa đầu mình. Mình ngộ nhận rằng người đó là con trai, ai ngờ là con gái đó. 

Nhưng trai hay gái cũng không ảnh hưởng gì đến cảm xúc lúc đó cả, mình vẫn cảm động lắm. Với cường độ làm việc và thời tiết như vậy, đáng lẽ người cần động viên phải là chị, nhưng chị đã dành sự an ủi vỗ về đó cho mình. Mình thực sự cảm ơn chị rất nhiều! Cảm ơn các nhân viên y tế đã rất vất vả trong thời gian vừa qua!".

create

Bích Chi / phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/cai-xoa-dau-hon-1-trieu-luot-xem-cua-nhan-vien-y-te-danh-cho-co-gai-khi-test-nhanh-covid-19-162210208125527524.htm