• youtube
  • facebook

Bình Dương: Xe tải sụp hố nước, hàng trăm thùng bia rơi xuống đường

Một xe tải chở bia chạy trên đường thì bất ngờ sụp xuống một hố nước lớn bên đường khiến xe mất thăng bằng, ngả nghiêng làm hàng trăm thùng bia rơi tràn xuống đường. Vụ việc xảy ra chiều 18/10 tại Bình Dương.

Theo người dân, khoảng 15h40 cùng ngày xe tải mang BKS: 51C- 589.57 lưu thông trên đường ĐT 743 Theo hướng đi từ vòng xoay An Phú về bệnh viện Quân đoàn 4. Khi đến vị trí cách ngã tư 550 khoảng 300m thuộc địa bàn phường Bình Hoà, thị xã Thuận An thì xe bất ngờ sụp vào 1 hố nước lớn khiến xe mất thăng bằng ngã nghiêng làm hàng trăm thùng bia rơi xuống đường.

Sự cố khiến giao thông trên tuyến đường ĐT743 ùn tắc kéo dài. Sau đó chủ xe đã điều động nhân viên đến hiện trường tiến hành thu dọn số bia rơi trên đường đồng thời cho 1 xe tải khác đến để di dời số hàng còn lại trên xe tải gặp sự cố.

Theo người dân cho biết, trước đó cách vị trí xe tải chở bia gặp sự cố cũng đã có 1 xe container bị lật cũng do chạy trúng vào 1 hố nước lớn bên đường. Người dân sinh sống dọc trên tuyến đường ĐT 743 cũng phản ánh về việc tuyến đường này đang xuống cấp trầm trọng, mặt đường vỡ vụn nên mỗi khi trời mưa lại xuất hiện những hố nước lớn gây nguy hiểm cho người đi đường.

Khu vực này cũng thường xuyên xảy ra các vụ tai nạn thương tâm liên quan đến mặc đường xấu và các ổ gà ổ voi với kích thước lớn. 

Đến gần 20h cùng ngày hiện trường sự cố xe tải chở bia rơi vào hố nước bên đường làm hàng trăm thùng bia rơi xuống đường vẫn chưa được giải quyết di dời, các phương tiện tiếp tục gặp nhiều khó khăn.

Lời kể của ‘cô gái nhảy lầu vì bị ép tiếp khách trong quán Karaoke ở Bình Dương‘
Cô gái nhảy lầu tự tử vì bị ép “tiếp khách“ quán karaoke ở Bình Dương?
create

Anh Tuấn / phapluatplus.vn