• youtube
  • facebook

Bình Dương: Điều tra nguyên nhân cái chết bí ẩn của một nam thanh niên

Chiều ngày 4/12, phát hiện có mùi hôi thối, người dân cùng đi kiểm tra thì tá hỏa thấy nam thanh niên sống một mình đã tử vong trong phòng trọ.

Chiều ngày 4/12, Công an thị xã Thuận An, Bình Dương cho biết, đơn vị vẫn đang khám nghiệm hiện trường vụ việc nam thanh niên tử vong bí ẩn trong phòng trọ.

Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Văn Phú (SN 1987, quê An Giang).

Khu vực phát hiện thi thể nam thanh niên.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 9h sáng cùng ngày, người dân tại một dãy trọ trên đường Thuận Giao 12 (thuộc phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương) ngửi thấy mùi hôi thối nên cùng nhau đi kiểm tra.

Khi đến phòng trọ của anh Phú thì nhìn qua khe cửa, phát hiện người này nằm bất động. Sau khi mở cửa kiểm tra thì người dân hoảng hồn khi thấy anh Phú đã tử vong. Thi thể đang trong quá trình phân hủy mạnh.

Sự việc sau đó đã nhanh chóng báo sự việc lên chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, Cơ quan chức năng có mặt để khám nghiệm hiện trường và điều tra vụ việc.

Được biết, anh Phú đã có vợ nhưng cả hai đã li hôn. Anh Phú là công nhân, thuê trọ tại đây để ở một mình trong thời gian khá lâu. Anh Phú là người trầm tính, ít tiếp xúc với hàng xóm nên nạn nhân đã tử vong được khoảng 3 ngày trong phòng trọ nhưng không ai biết. Đến khi thi thể nạn nhân bốc mùi hôi mới phát hiện.

create

Thu Hà/Khỏe 365