• youtube
  • facebook

Bình Dương: Cháy nhà kho chứa phế liệu rộng khoảng 500m2

Tại thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, vụ h.ỏa h.oạn đã xảy ra ở nhà kho chứa đầy phế liệu. Cột khói lớn đen kịt phả vào khu dân cư.

Đến 16h chiều ngày 2.12, lực chức năng đang làm rõ vụ c.háy một bãi phế liệu nằm trong khu dân cư ở đường Khánh Bình 45, phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 11h trưa cùng ngày, ngọn l.ửa bất ngờ b.ùng p.hát d.ữ d.ội tại một nhà kho chứa nhiều phế liệu.

Chỉ trong thời gian ngắn, ngọn l.ửa nhanh chóng l.an rộng ra cả nhà kho rộng khoảng 500m2. Người dân sử dụng phương tiện tại chỗ để dập l.ửa nhưng bất thành.

Đ.ám c.háy lớn kèm theo cột khói đen kịt phả vào khu vực dân cư, gây m.ùi h.ôi, k.hét khó chịu.

Hiện trường vụ c.háy n.hà kho chứa nhiều phế liệu. Ảnh: Đình Trọng

Hiện trường vụ c.háy n.hà kho chứa nhiều phế liệu. Ảnh: Đình Trọng

Nhận tin báo, đội PCCC thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương đã điều động nhiều xe c.hữa c.háy cùng các cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để dập l.ửa. Khoảng 1 giờ sau thì k.hống c.hế được đ.ám c.háy.

Rút bảo hiểm xã hội một lần, mức hưởng sẽ giảm một nửa
Bình Dương thí điểm cách ly F1 tại nhà thế nào?
Tuổi trẻ Bình Dương, Bình Phước ‘san sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch’

Vụ h.oả h.oạn không gây t.hương v.ong về người nhưng đã khiến toàn bộ phế liệu trong nhà xưởng bị t.hiêu r.ụi. Đ.ám c.háy bãi phế liệu còn khiến nhiều người dân sống sát bên bị một phen h.oảng s.ợ.

Theo ghi nhận, thời gian gần đây, tại Bình Dương xảy ra liên tiếp các vụ h.ỏa h.oạn ở các cơ sở chứa phế liệu. Đ.ám c.háy gây ô n.hiễm môi trường ở các khu vực đông dân cư khiến người dân b.ức x.úc.

create

Đình Trọng / laodong.vn

Nguồn: https://laodong.vn/xa-hoi/binh-duong-chay-nha-kho-chua-phe-lieu-rong-khoang-500m2-980188.ldo