• youtube
  • facebook

Bí kíp đi chùa Hà có người yêu ‘bách phát bách trúng‘ đang được dân tình chia sẻ rầm rộ

Chùa Hà là ngôi chùa cầu duyên linh thiêng bậc nhất Hà Nội, nhưng để việc cầu duyên được linh nghiệm thì nhiều bạn trẻ đã chia sẻ nhau thủ thuật này.

Chùa Hà nằm tại con phố nhỏ cùng tên 'Chùa Hà' dọc đường Cầu Giấy, Hà Nội. Đây chính là nơi nổi tiếng linh ứng những lời sở nguyện cầu duyên của dân chúng bốn phương. Người Hà Nội thường nhắc rằng: cầu công danh tài lộc thì đi lễ phủ Tây Hồ, cầu bình an thì tới chùa Trấn Quốc, nhưng để cầu duyên thì nhất định phải tới chùa Hà.

Có rất nhiều câu chuyện cầu tình duyên toại nguyện tại chùa Hà được các đôi nam nữ kể lại. Người thì vừa đi lễ về chỉ sau 1 tháng đã có người yêu. Người lại kể đi chùa Hà cầu duyên chỉ nửa năm sau thì lấy được người như ý. Có người dù đã chia tay nhưng còn vương vấn, sau khi làm lễ cầu duyên tại chùa Hà thì một thời gian ngắn sau đôi lứa quay về bên nhau mà kết tóc se tơ nên duyên vợ chồng. Hay dù chưa gặp được người như ý, nhưng bản thân người làm lễ cũng sẽ vơi bớt những nỗi khổ vì tình, cảm thấy sớm mở lòng để có thể gặp được nhân duyên mới tốt lành...

Chùa Hà - một trong những ngôi chùa cầu duyên linh thiêng ở Hà Nội.

Chùa Hà - một trong những ngôi chùa cầu duyên linh thiêng ở Hà Nội.

Cứ dịp đầu năm, câu chuyện cầu duyên ở chùa Hà lại 'nóng' trên diễn đàn MXH. Đáng nói là năm nay, dân tình còn chia sẻ cho nhau cách có người yêu 'bách phát bách trúng' ở chùa Hà, đảm bảo đi một lần sẽ gặp được 'định mệnh' ngay lập tức.

'Đến chùa Hà - chùa mà người ta hay đến đấy cầu duyên, (áp dụng với tất cả chùa nhé), chỉ cần bạn chịu khó quan sát. Thấy ai đang khấn, mà nhìn hợp với bạn, chờ người ta khấn xong rồi chạy ra, chìa tay bắt tay: 'Chúc mừng em, điều ước của em đã thành hiện thực'.

Tăng mức phạt với hành vi ngoại tình lên 5 triệu đồng từ hôm nay 1-9
Cách chọn dưa hấu siêu đơn giản, đảm bảo dưa ngon ngọt, nhiều nước

Liêm sỉ gì tầm này nữa anh chị em'.

Nhiều dân mạng đã chia sẻ về cách có người yêu

Nhiều dân mạng đã chia sẻ về cách có người yêu bách phát bách trúng .

Ngay lập tức, bài hướng dẫn có người yêu này nhận về gần hàng chục nghìn lượt thích và bình luận, chia sẻ. Nhiều người gật gù khen cách làm này khá hợp lý và có thể tìm được chân ái ngay lập tức.

'Như vậy vừa chọn được người mình thích, lại biết trước được người mình muốn làm quen. Một công đôi việc luôn', tài khoản Khoa Nguyễn bình luận.

Bánh sinh nhật chưa kịp thổi nến, gái xinh thò tay sang bàn bên quẹt bánh để ăn khiến dân mạng ngán ngẩm: ‘Có duyên chết liền‘
Ý nghĩa đặc biệt của hai dấu chấm màu xanh, đỏ trên trán hai bé song sinh dính liền trong ca đại phẫu thuật

'Bạn chịu khó quan sát, xong biết cách bắt chuyện làm quen, kiểu gì cũng khá thành công. Mình từng áp dụng cách này và bạn gái ngay lập tức đổ luôn. Nhiều khi cô ấy còn bảo rằng duyên 2 đứa là do chùa Hà sắp đặt', tài khoản T.G cho hay.

Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng, cách làm này chỉ áp dụng cho những người đẹp trai, xinh gái.

'Bạn đẹp thì bạn làm quen ai cũng được, chứ đã xấu mà làm quen theo cách này thì chỉ bị tát rồi bị đánh giá là vô duyên thôi', Hoàng Anh cho biết.

'Xấu thì làm quen bằng cách này không biết có bị táng không. Tuy nhiên cách này vẫn đáng để học hỏi và áp dụng', Bùi Anh Tuấn nhận xét.

Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/bi-kip-di-chua-ha-co-nguoi-yeu-bach-phat-bach-trung-dan-tinh-dang-chia-se-ram-ro-tren-mang-xa-hoi-1751068.html
 

create

Vũ Linh / Baodatviet.vn