• youtube
  • facebook

Bánh sinh nhật chưa kịp thổi nến, gái xinh thò tay sang bàn bên quẹt bánh để ăn khiến dân mạng ngán ngẩm: ‘Có duyên chết liền‘

Không chỉ khiến những người bàn bên cạnh tại nhà hàng khó chịu, cô gái còn khiến dân mạng 'ném đá' vì cái nết 'vô duyên'.

Mới đây, cộng đồng mạng đang chia sẻ một video trên mạng xã hội trong đó nhân vật chính là một cô gái mặc váy trắng, tóc dài với gương mặt xinh đẹp. Bối cảnh diễn ra có vẻ như trong quán nhậu hay một nhà hàng bán đồ ăn.

Trong đoạn video, cô gái này đã có hành động 'thò' ngón tay qua khung lưới mắt cá qua bàn bên cạnh và ăn vụng kem sinh nhật của bàn đó. Hành động kém duyên này được lặp lại tới 2 lần. Cô gái này cười khoái trá, tỏ ra thích thú về hành động 'vụng trộm' của mình.

Video: Cô gái thò tay sang bàn bên để ăn vụng bánh kem

Đáng chú ý hơn cả, chiếc bánh này có vẻ như chưa được chính chủ khui ra mà vẫn đang chờ để được tổ chức sinh nhật. Cuối video, có vẻ như chủ của chiếc bánh đã phát hiện ra và bê chiếc bánh ra chỗ khác để đề phòng cô nàng 'ăn chực'.

Tăng mức phạt với hành vi ngoại tình lên 5 triệu đồng từ hôm nay 1-9
Cách chọn dưa hấu siêu đơn giản, đảm bảo dưa ngon ngọt, nhiều nước

Sau khi video được đăng tải, cô gái này đã nhận được rất nhiều 'gạch đá' của cộng đồng mạng bởi lẽ không những đã 'ăn vụng' mà còn quay video lại với thái độ tươi cười, vui vẻ như không có chuyện gì xảy ra. 

'Như mình mình sang úp luôn bánh vào mặt cho mà ăn hết luôn chứ quẹt quẹt mút mút thế không bõ dính răng đâu'.

'Cái bộ coi sang chảnh mà chẳng hiểu sao tay bẩn đi mút bánh của người khác, có duyên chết liền à'.

'Chấm lần đầu không nói, lần 2 tay nó dính nước miếng nó dính kem tiếp là mình không dám ăn cái bánh kem đó rồi'.

Bánh sinh nhật chưa kịp thổi nến, gái xinh thò tay sang bàn bên quẹt bánh để ăn khiến dân mạng ngán ngẩm: ‘Có duyên chết liền‘
Ý nghĩa đặc biệt của hai dấu chấm màu xanh, đỏ trên trán hai bé song sinh dính liền trong ca đại phẫu thuật

Sự việc này khiến một số bạn trẻ nên suy nghĩ, cân nhắc việc đùa vui khác với vô duyên ở đâu và tự nhận ra hành động của mình không những không hài hước, gây cười và có thể làm ảnh hưởng xấu tới nhiều người khác. 

Nguồn:  http://gioitre.baodatviet.vn/banh-sinh-nhat-chua-kip-thoi-nen-gai-xinh-tho-tay-sang-ban-ben-quet-banh-de-an-khien-dan-mang-ngan-ngam-co-duyen-chet-lien-1892706.html

create

Vũ Linh / gioitre.baodatviet.vn

Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/banh-sinh-nhat-chua-kip-thoi-nen-gai-xinh-tho-tay-sang-ban-ben-quet-banh-de-an-khien-dan-mang-ngan-ngam-co-duyen-chet-lien-1892706.html