• youtube
  • facebook

Bà Phương Hằng thông báo mở cửa trở lại KDL 6,000 tỷ, có ưu đãi đặc biệt với “fan cứng“

Bà Phương Hằng giữ lời hứa về việc mở cửa lại khu du lịch Đại Nam và miễn phí hoàn toàn vé vào cửa.

Sau hơn nửa năm cửa đóng then cài với khách du lịch, được trưng dụng làm nơi ở phòng dịch của nhiều công nhân, khu du lịch 6.000 tỷ Đại Nam sắp sửa mở cửa trở lại. Thư ký riêng của bà Nguyễn Phương Hằng - CEO Đại Nam vừa thông báo thông tin này trên MXH.

Động thái này đã đập tan tin đồn khu du lịch làm ăn thua lỗ, vợ chồng doanh nhân Huỳnh Uy Dũng - Nguyễn Phương Hằng phải... bán Đại Nam cho người khác. Thư ký của nữ CEO thông báo: 

"Quý du khách thân mến! Được sự cho phép của Sở Văn hóa Thể thao Du lịch tỉnh Bình Dương,

Thứ sáu ngày 29/10/2021, Khu du lịch Đại Nam sẽ chính thức mở cửa trở lại đón chào quý du khách thập phương, và đặc biệt miễn phí vé cổng khu du lịch cho tất cả du khách đến tham quan.

Xin trân trọng cảm ơn tất cả quý du khách đã chọn Đại Nam là điểm đến tham quan vui chơi cùng gia đình, người thân và bè bạn trong suốt hơn một thập kỷ qua, để chung tay cùng Đại Nam chuyển hóa những tấm vé của quý du khách thành những giá trị nhân văn đóng góp cho cộng đồng"

Nhiều chính sách mới có hiệu lực từ tháng 12/2021
“Bàn tay hư“ ở Bình Dương, chị em cần đặc biệt chú ý với thói quen này!

Tuy mở cửa rộng rãi, chào đón tất cả mọi người đến Đại Nam, khu du lịch cũng không quên thông báo những quy định phòng dịch như sau:

1. Khách du lịch phải đảm bảo tiêu chuẩn 5K của Bộ Y tế (Khẩu trang - khử khuẩn - giữ khoảng cách - không tập trung - khai báo y tế).

2. Thực hiện khai báo y tế hoặc quét mã QR khi đến cổng khu du lịch.

3. Thường xuyên rửa tay sát khuẩn trong suốt quá trình tham quan tại các điểm có dung dịch sát khuẩn mà khu du lịch đã bố trí.

Rút bảo hiểm xã hội một lần, mức hưởng sẽ giảm một nửa
Bình Dương thí điểm cách ly F1 tại nhà thế nào?
Tuổi trẻ Bình Dương, Bình Phước ‘san sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch’

4. Khi bản thân có biểu hiện bất thường về sức khỏe hoặc bất cứ sự cố nào trong qua trình tham quan, cần liên hệ với hotline.

Thông tin này khiến nhiều người hâm mộ nữ CEo Nguyễn Phương Hằng phấn khích. Nữ CEO ngoài là một doanh nhân còn nổi danh trên MXH với tư cách streamer thu hút lượng theo dõi lớn. Từ khi giãn cách xã hội còn căng thẳng, nhiều người đã hò hẹn sẽ lập team đến Đại Nam với mong muốn gặp được thần tượng bằng xương bằng thịt.

Trong một lần livestream, nữ CEO cũng hứa hẹn: "Nếu Đại Nam cho mở cửa, tôi sẽ tiếp đón mọi người. Nếu mọi người quen với tôi, tôi sẽ mời đàng hoàng, đăng ký giúp tôi, cho tôi số chứng minh nhân dân, tấm hình. Tôi sẽ có khu vực riêng để tiếp mọi người".

create

Bích Chi / phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/ba-phuong-hang-thong-bao-mo-cua-tro-lai-kdl-6000-ty-co-uu-dai-dac-biet-voi-fan-cung-162212510150607592.htm