• youtube
  • facebook

Bóng đá nước nhà hay người yêu? Câu hỏi không hồi kết nhưng chưa bao giờ toàn thể chị em lại đồng lòng đưa ra câu trả lời bất ngờ tới vậy!

Trận đấu Lịch sử tối 20/1 của tuyển U23 Việt Nam với U23 Iraq khiến các chị em không những không phàn nàn, giận dỗi người yêu vì bị lãng quên mà còn khiến hội chị em cũng phát cuồng. Qủa thật là kì tích!

Trước giờ, việc các anh chàng mải mê xem bóng đá mà quên cả người yêu không thiếu khiến các chị em luôn bức xúc, ca thán. Thế nhưng tin được không, sau trận đấu Lịch sử tối 20/1 của tuyển U23 Việt Nam với U23 Iraq thì thật sự đã làm nên kì tích, khiến các chị em chẳng những không ca thán nữa mà một lòng cũng quay qua…yêu bóng đá luôn.

Chiến thắng của U23 Việt Nam

Chiến thắng của U23 Việt Nam

Bằng chứng là, một câu chuyện mới đây được chia sẻ trên NEU confessions với motip quen thuộc như bao lần: bạn trai quên lịch hẹn vì mải xem trận đấu Tứ kết VCK U23 châu Á và bạn  nữ giận dỗi ra mặt. Bạn này đã gọi điện tới giục tới lần thứ hai và tức giận bắt bạn nam chọn bóng đá hay người yêu: “Anh chọn đi! Bóng đá nước nhà hay người yêu?” 

Chia sẻ gây bão cộng đồng mạng với hơn 18k like

Chia sẻ gây bão cộng đồng mạng với hơn 18k like

Trong lúc nóng giận, chàng trai đã thốt ra vài câu không mấy lọt tai và kiên quyết lựa chọn bóng đá: “Gì cơ? Em hỏi gì cơ? Nói thế thì dẹp nhé, ý bảo anh là bỏ nước nhà để yêu em à...nô nô nô... Không yêu đương gì nữa, Việt Nam thắng rồi, Việt Nam vô địch em à...Thế nhé!”

Nhưng bất ngờ là ở phần bình luận, hàng ngàn ý kiến của cả các bạn nam và nữ lại chẳng mấy người trách cứ chàng trai này. Ngược lại, còn quay ra trách bạn nữ không biết thông cảm và thấu hiểu cho người yêu.

Bình Dương: Không lý do chính đáng không được phép ra đường 24/24 giờ
Bình Dương: Thống nhất các chế độ hỗ trợ cho người lao động bị ảnh hưởng bởi Covid - 19
Cái xoa đầu hơn 1 triệu lượt xem của nhân viên y tế dành cho cô gái khi test nhanh Covid-19

Chuyện ngược đời gì đang xảy ra vậy? Các chị em phụ nữ có khi nào đang bị tẩy não rồi không? Tại sao họ lại không bênh vực phái nữ nữa mà lại quay sang bênh vực bạn nam tâm tâm, vô tính kia?

Bạn nữ có facebook Thanh Thư bình luận: “Em không biết chị có đọc được cái bình luận này của em hay không, nhưng em, trên tinh thần là một đứa tối qua ngồi xem trận này cùng anh người yêu và các bạn, thì em không thể nhắm mắt cho qua. Nếu chị đã không thể ngồi xem cùng anh người yêu thì cũng đừng bắt anh ấy phải mất tập trung đi chọn lựa cái khác vào cái khoảnh khắc ngừng thở ở những phút cuối khi Việt Nam lần đầu lịch sử vô địch. Chị sinh năm 96 nhưng sự tinh tế của chị đâu rồi? Tối nay chị không đi chơi, chị có bị thương không? Tối nay anh người yêu chị không xem bóng đá, hai người ra đường thấy cờ Việt Nam trải đầy rẫy, hai người nhìn nhau tự hỏi có gì mà vui thế?

Nhiều ý kiến bênh vực chàng trai

Nhiều ý kiến bênh vực chàng trai

Còn việc chọn sở thích và người yêu, vốn dĩ đã khập khễnh rồi. Chị là người yêu, không phải vợ - không phải thứ anh ấy gắn bó cả đời. Trẻ con.”

Giá vàng hôm nay 25/5/2022: Dự báo ‘quay xe‘, tăng lên 140 triệu đồng/lượng
Tài xế ba gác trúng độc đắc nhờ vé số ế và quyết định lạ đời: Chia sạch 6,6 tỷ tiền thưởng

Bạn có facebook Đ.N.A thì chia sẻ: “gọi đúng lúc đang đá pen thì thằng nào chả chọn bóng . May mà nó còn nghe điện thoại đấy. Đời người gần trăm năm chắc gì xem được thêm trận nào hay như trận hôm qua.”

Chuyện thật như đùa này lại đúng là sự thật và các cô nàng bênh vực anh người yêu đều là những người tối qua đã thao thức xem trận đấu gay cấn giữ tuyển U23 Việt Nam với U23 Iraq. Họ là người trực tiếp theo dõi, hồi hộp và nín thở theo từng đường bóng trên sân, tim ngừng đập khi các cầu thủ đội nhà đứng trong chấm 11m chuẩn bị sút loạt luân lưu.

Để rồi tất cả như vỡ òa khi Tiến Dũng đã bình tĩnh đón được cú sút đầu tiên của đội bạn và cả 5 cú sút thành công của cầu thủ đội nhà. Đó, bóng đá thật sự có sức mạnh thần kì. Khi các cô nàng đã xem, đã trực tiếp cảm nhận được cái không khí sôi sục của trận đấu, cảm xúc lên xuống theo tỉ số, họ mới có thể thấu hiểu cảm xúc của người yêu khi xem.

Và nếu kết quả tối qua là kì tích, thì trận bóng tối qua là lịch sử, không chỉ vì sự thể hiện tuyệt vời của các cầu thủ mà còn khiến biết bao chị em thay đổi suy nghĩ, dễ dàng thông cảm và thấu hiểu hơn với niềm đam mê bóng đá của cánh mày râu.

Lời kể của ‘cô gái nhảy lầu vì bị ép tiếp khách trong quán Karaoke ở Bình Dương‘
Cô gái nhảy lầu tự tử vì bị ép “tiếp khách“ quán karaoke ở Bình Dương?

Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, một số ý kiến cho rằng việc xem bóng đá họ có thể thông cảm. Nhưng nên có thái độ đúng mực và rõ ràng hơn với người yêu.

Bạn nick name A.A cho biết: Vấn đề là thái độ, hẹn không được thì báo 1 tiếng. Bạn gái có cấm xem không, thậm chí xem xong đi bão mất hồn cũng không cấm, nhưng vấn đề là nói 1 tiếng. Thằng nào cũng như thằng nào. Đã không nói tiếng nào, động vào thì nhảy dựng lên, nước nhà với chả không. Ai cấm, nhưng không tôn trọng nhau thì khó chấp nhận. Thiếu gì thằng vẫn bay bóng đá mà vẫn làm người yêu vui lòng.”

Dưới đây là nguyên văn câu chuyện được chia sẻ:

Description: https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/f4c/1/16/1f642.png:)
Em đã hỏi anh người yêu như vậy tối qua đó ạ...anh ấy bảo đón em đi chơi, bảo là 8h tối hết trận bóng thì đón liền, cùng lắm 8h15...vậy mà tận 9h em vẫn thấy anh ấy mất hút...9h05 gọi
- Anh đang làm gì, xong chưa qua đón em.
- Bóng đá, tí gọi lại sau.
Xong dập máy, khoảng 10 phút sau em gọi lại
- Anh chọn đi?
- Gì?
- Bóng đá nước nhà hay người yêu?
- Gì cơ? Em hỏi gì cơ? Nói thế thì dẹp nhé, ý bảo anh là bỏ nước nhà để yêu em à...nô nô nô... *éo yêu đương gì nữa, Việt Nam thắng rồi, Việt Nam vô địch em à...thế nhé!
Xong lại tắt máy luôn...Đến giờ 2 đứa không nói chuyện gì...Em nói thật...sở thích gì thì sở thích cũng phải tôn trọng người yêu chút đúng ko anh chị, em đã cho thời gian xem bóng rồi mà anh ấy nói như vậy là sai đúng ko, anh chị cho ý kiến để em còn cãi nhau với anh ấy đi, anh ấy là sinh viên NEU năm cuối, sinh năm 96 ạ. Em cảm ơn mọi người”

Description: https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/f4c/1/16/1f642.png

create

Song Ngư / Tin Nhanh Online