• youtube
  • facebook

Một người đàn ông t ử vong khi đang xem phim ‘Annabelle: Comes Home‘!

Nội dung phim 'Annabelle: Comes Home' quá đáng sợ...

Một người đàn ông lớn tuổi ở Thái Lan được phát hiện đã t ử vong khi xem Annabelle: Comes Home. Ông được xác định là một công dân Anh 77 tuổi, đang ở Thái Lan trong kỳ nghỉ.

Trong khi phim chiếu, không ai nhận thấy bất cứ điều gì bất ổn, vì vậy không thể xác định ông ấy ngồi đấy bao lâu sau cái chết bất ngờ.

Khi đèn rạp chiếu được bật lên lúc bộ phim kết thúc, một người ngồi cạnh đã s ốc khi phát hiện ra ông ấy đã t ử vong. Cô ngay lập tức gọi hỗ trợ khẩn cấp nhưng rất tiếc là đã không kịp.

Đây không phải là lần đầu tiên một người qua đời trong khi xem một bộ phim thuộc vũ trụ Conjuring. Năm 2016, một người đàn ông 65 tuổi đến từ Andrah Pradesh, Ấn Độ đã bị đau tim trong xem The Conjuring 2 và cũng qua đời tại rạp chiếu phim sau đó.

Một lần nữa, người ta không biết liệu bộ phim có quá đáng sợ đối với anh ta hay không hay đó chỉ là yếu tố khách quan.

Annabelle: Comes Home là phim thứ bảy của vũ trụ The Conjuring và bộ phim Annabelle thứ ba. Nó như một phần tiếp theo của phần đầu tiên vì phần thứ hai là một tiền truyện. Bộ phim hiện đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Bánh sinh nhật chưa kịp thổi nến, gái xinh thò tay sang bàn bên quẹt bánh để ăn khiến dân mạng ngán ngẩm: ‘Có duyên chết liền‘
Ý nghĩa đặc biệt của hai dấu chấm màu xanh, đỏ trên trán hai bé song sinh dính liền trong ca đại phẫu thuật
create

Thịnh Phạm / saostar.vn