• youtube
  • facebook

Công viên Suối Mơ ở Đồng Nai gây tranh cãi về độ sến sau tu sửa

Một fanpage du lịch đăng tải loạt ảnh check-in của giới trẻ tại công viên Suối Mơ (Đồng Nai) thu hút nhiều ý kiến trái chiều về địa điểm này.

 

Cách trung tâm TP.HCM khoảng 100 km, công viên Suối Mơ (Đồng Nai) sở hữu không gian xanh mát và diện tích mặt hồ tự nhiên trên 150.000 m2. Nơi này là tọa độ sống ảo lung linh mới được giới trẻ săn lùng trong thời gian gần đây. Ảnh: Huyenmini96, D.n.l.t.
 

 

Xuất hiện từ khá lâu nhưng sau thời gian tu sửa, nơi đây lại được dân cư m.ạng đưa vào danh sách các điểm du lịch sát vách TP.HCM hấp dẫn. Hội nhóm, gia đình chọn đến nghỉ ngơi, tận hưởng không gian xanh mát vào mỗi dịp cuối tuần. Ảnh: 2000august_, Tntk.16.
 

 

Giá vàng hôm nay 25/5/2022: Dự báo ‘quay xe‘, tăng lên 140 triệu đồng/lượng
Tài xế ba gác trúng độc đắc nhờ vé số ế và quyết định lạ đời: Chia sạch 6,6 tỷ tiền thưởng

Mới đây, một fanpage du lịch cập nhật loạt ảnh check-in lung linh của giới trẻ tại công viên Suối Mơ nhận được hàng nghìn lượt thích và không ít ý kiến trái chiều. Bên cạnh những lời khen tích cực, nhiều quan điểm cũng cho rằng cảnh vật ở công viên khá sến và khác xa trên ảnh. Ảnh: Phan_dan_ly, Tntk.16, Vi.hoang.111, Viltt1003.

 

Thành viên Thu Hà thích thú bình luận: "Mình muốn tới chỗ này, nhìn đẹp, đã quá trời". Nhiều người cũng tỏ ra hào hứng với địa điểm sống ảo gần TP.HCM và rủ rê bạn bè trong bài đăng. Tài khoản Tran Duc tỏ ra khá bất ngờ: "Phong cảnh đẹp quá, hai năm trước mình vào chỉ có cây và lá thôi". Ảnh: Qinnicorn, Tntk.163.
 

 

Lời kể của ‘cô gái nhảy lầu vì bị ép tiếp khách trong quán Karaoke ở Bình Dương‘
Cô gái nhảy lầu tự tử vì bị ép “tiếp khách“ quán karaoke ở Bình Dương?

Trong một số góc chụp khác, Suối Mơ không vắng vẻ, nên thơ như trong ảnh check-in. Có ý kiến cho rằng những bức ảnh trời trong xanh, màu sắc rực rỡ là tác phẩm của quá trình chỉnh ảnh. Tài khoản Dương Vũ Đức Hiển chia sẻ: "Ở ngoài không như ảnh, các bạn nhớ suy nghĩ kỹ trước khi đến đây. Hình ảnh đăng tải trên m.ạng xã hội hầu như đều đã qua chỉnh sửa rồi". Ảnh: Kevinhsu0666, Tranlequyen.2_3.

 

Cùng ý kiến trên, thành viên Nhung Pham bày tỏ: "Đời ko như mơ, lên hình xuất sắc quá". Tài khoản Nhung Huỳnh cũng cho rằng: "Nhờ các phần mềm chỉnh sửa nên hình ảnh lung linh, chứ ngoài đời nhiều màu sắc như thế này mình thấy sến và rối mắt quá". Ảnh: An_an_nguyenthuy, Thanh.nhen1401.
 

Chia sẻ với Zing.vn, Mỹ Duyên (TP.HCM) cho biết: "Việc chọn góc chụp sẽ quyết định bức ảnh đẹp hay xấu, cộng thêm phần mềm chỉnh sửa thậm chí có thể thay màu, ghép mây làm bức hình trông lung linh hơn. Nhiều bạn chưa đến tưởng tượng nơi này như tiên cảnh rồi thất vọng. Tuy nhiên, mình nghĩ công viên thời gian gần đây thay đổi nhiều, đầu tư background cho du khách check-in". Ảnh: Viltt1003.

 

Công viên Suối Mơ có diện tích lớn, phù hợp để đội nhóm, gia đình tổ chức cắm trại, mở tiệc BBQ. Địa điểm này là nơi bạn có thể chọn thư giãn dịp cuối tuần. Nhiều ý kiến đưa ra lời khuyên du khách không nên quá tin vào ảnh check-in trên m.ạng xã hội nếu không muốn thất vọng khi vừa đến nơi.  Ảnh: Sg150.92, B.rianle.

create

Thảo Ly / news.zing.vn