• youtube
  • facebook

Bún măng vịt Dì Út, món ngon có 1 – 0 – 2 ở Bình Dương

Ở địa chỉ 372/1 Thích Quảng Đức, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, quán bún măng vịt Dì Út được đánh giá là một trong những quán nổi tiếng ở Bình Dương, được nhiều thực khách yêu thích và lựa chọn. Quán cũng được Trung tâm Xúc tiến Du lịch tỉnh Bình Dương lựa chọn là một trong những quán ăn ngon dành cho khách du lịch khi đến với Bình Dương.

Ngay khi ghé quán bạn sẽ bắt gặp một tủ kính treo đầy thịt vịt luộc. Những con vịt to tướng, mập mạp đã được làm sạch và luộc chín. Khi có khách, chủ quán mới mang xuống chặt thành những miếng vừa ăn.

Theo trang thông tin của Xúc tiến Du lịch tỉnh Bình Dương, thưởng thức 1 tô bún măng vịt chỉ với 30.000đ, chất lượng thì phải nói rất ngon. Quán sạch sẽ, thoáng mát.

 Nếu thực khách nào muốn thưởng thức gỏi có thể gọi 1 tô bún măng và một dĩa gỏi vịt, gỏi được trộn rất đậm đà, vừa ăn mà giá cũng rất hạt dẻ chỉ với 70.000đ cho phần 1 người ăn.

Điều đặc biệt của quán là ớt sa tế có lẫn với tép mỡ và tép mỡ luôn trong tình trạng rất giòn, nếu hết khách có thể gọi thêm bao nhiêu cũng được.

Món ăn chỉ với nguyên liệu giản đơn là bún tươi, măng khô và thịt vịt cùng những phụ liệu khác. Quán dùng bún lá, sợi to để khi chan nước vào không bị nát.

Thịt vịt được chặt thành từng miếng dày, nhiều nạc nhưng không hề dai hay bở mà mềm vừa phải. Lớp da hơi dai, dính một chút xíu mỡ nên ăn không hề ngán.

Lời kể của ‘cô gái nhảy lầu vì bị ép tiếp khách trong quán Karaoke ở Bình Dương‘
Cô gái nhảy lầu tự tử vì bị ép “tiếp khách“ quán karaoke ở Bình Dương?

Ngoài ra bún măng vịt ở Bình Dương,  Dì Út còn có thêm 1 chi nhánh tại 39 Phạm Ngũ Lão, Thủ Dầu Một. Tuy khác địa chỉ nhưng thực khách có thể yên tâm là chất lượng đều giống nhau hết.

Nguồn ảnh: FB Bún Măng Vịt Dì Út

create

Ngọc Giang / Tin Nhanh Online